• Bài PR
  • Cách đơn giản kéo dài tuổi thọ ổn áp Lioa

Cách đơn giản kéo dài tuổi thọ ổn áp Lioa

Để sở hữu những sản phẩm ổn áp Lioa bền đẹp và có tuổi thọ lâu bền, bạn đừng bỏ qua những cách đơn giản sau đây

Như chúng ta đã biết, để sở hữu bất cứ sản phẩm nào lâu bền thì quá trình sử dụng và cách người dùng nâng niu thiết bị quyết định một phần rất lớn.

Đối với ổn áp Lioa để có được tuổi thọ bền lâu, bạn thường xuyên phải vệ sinh sạch sẽ thiết bị, không để bụi bẩn bám vào. Đồng thời, bạn cần bài trí sản phẩm này ở những nơi thông thoáng, tránh tuyệt đối hiện tượng ẩm mốc, hoặc nơi ở của gián, chuột,..vì những côn trùng này có thể sẽ cắn đứt các dây dẫn, vừa làm ngưng hoạt động của ổn áp vừa gây nguy hiểm cho người sử dụng.


Việc lựa chọn ổn áp với công suất phù hợp cũng rất quan trọng. Nếu không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về điện bạn cũng đừng quá lo lắng.

 

 

Chỉ cần đến những cơ sở phân phối thiết bị điện chính hãng, uy tín, các nhân viên tại đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc còn vướng trong lòng và chọn cho bạn một sản phẩm ổn áp phù hợp.

Thông thường, nếu dùng trong gia đình thì ổn áp Lioa loại 1 pha được chọn dùng nhiều hơn cả. Ngược lại, nếu dùng để bảo vệ các thiết bị có công suất lớn tại các công xưởng, công ty, xí nghiệp thì ổn áp  loại 3 pha là loại tốt hơn.

Việc sử dụng ổn áp của Lioa đúng công suất vừa giúp thiết bị này phát huy tối đa tác dụng, tiết kiệm điện năng và quan trọng nhất là giúp chúng có độ bền ngoài sức mong đợi của người mua hàng.


Với những cách đơn giản trên, không ít người tiêu dùng đã cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm ổn áp Lioa có tuổi thọ và độ bền lên tới hàng chục năm hoặc nhiều hơn.