• Bài PR
  • Cách chữa trị bằng kem trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi

Cách chữa trị bằng kem trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi

Sau khi tẩy nốt ruồi, nhiều người thường gặp phải tình trạng xuất hiện các vết sẹo lõm trên da, đặc biệt ở vùng mặt càng khiến cho da trở nên xấu xí và “tồi tệ” hơn cả trước kia. Vậy có giải pháp nào kem trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi một cách hiệu quả, nhanh chóng lấy lại làn da trắng hồng và phẳng mịn tự nhiên ?

Công nghệ cấy da siêu vi điểm chính là giải pháp tối ưu giúp kem trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này đã được các chuyên gia da liễu hàng đầu cũng như khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả chữa trị cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, công nghệ cấy da siêu vi điểm tạo ra những tổn thương giả mạo, kích thích cơ thể sản sinh collagen và các dưỡng chất cần thiết để làm đầy vùng sẹo lõm. Nhờ đó, sẹo lõm được làm đầy nhanh chóng mà không gây ra bất cứ một tác dụng phụ ngoài mong muốn nào như khi sử dụng các thiết bị công nghệ khác tác động trực tiếp vào da. Để giúp quá trình làm đầy sẹo lõm được nhanh hơn, công nghệ này còn hỗ trợ đẩy sâu dưỡng chất vào bên trong da, những dưỡng chất này được chiết xuất từ chính cơ thể khách hàng nên hoàn toàn không gây kích ứng hoặc tình trạng đào thải nào của cơ thể.

kem trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm

Công nghệ cấy da siêu vi điểm điều kem trị sẹo lõm hiệu quả

Ngoài ra, công nghệ này còn vận dụng đặc tính ưu việt của Laser C02 Fractional tác động vào vùng da bị sẹo, loại bỏ các lớp sừng cứng, những tế bào già cỗi, hư tổn gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo, giúp da thông thoáng, đồng thời giữ lại các mô khỏe mạnh. Đồng thời Laser C02 Fractional cũng kích thích tái tạo tế bào da, kéo dài quá trình tái tạo collagen, đẩy nhanh quá trình phục hồi, thay thế dần những nốt sần thô cứng do sẹo để lại bằng làn da mịn màng, trắng sáng.

Chỉ sau 1-3 lần điều trị với cơ chế hoạt động như trên, công nghệ cấy da siêu vi điểm đã có thể “hô biến” vùng da bị sẹo lõm trở nên phẳng mịn tự nhiên, nhờ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất nên da cũng săn chắc và hồng hào hơn. Do đó, sau khi tẩy nốt ruồi mà gặp phải tình trạng không mong muốn này, bạn có thể áp dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm để chữa trị hiệu quả.