399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Cách chọn lựa giữa hai loại máy hút sữa

Cách chọn lựa giữa hai loại máy hút sữa

Trong tình trạng mẹ phải đi làm sớm hay bận rộn công việc nội trợ, việc duy trì nuôi con bằng sữa mẹ sẽ gặp phải khó khăn nhất định. Tuy nhiên, nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của máy hút sữa, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm dự trữ nguồn sữa của mình để dành cho con.

Hiện có hai dòng sản phẩm dành cho sự lựa chọn của các bà mẹ gồm máy hút sữa tay và máy hút sữa máy sử dụng điện hay pin để hoạt động.

Về so sánh giá cả thì tùy thương hiệu và xuất xứ, các sản phẩm của 2 dòng máy chênh lệch nhau khoảng vài trăm nghìn đồng đến hơn vài triệu đồng và dòng máy hút sữa máy lúc nào cũng cao giá tiền hơn dòng máy hút sữa tay.

Đối với sản phẩm máy hút sữa tay, các bà mẹ phải sử dụng lực co bóp của tay để có thể hút sữa đều đặn từ cơ thể ra bên ngoài. Vì thế nếu dùng trong thời gian dài sẽ làm mỏi tay dẫn đến không thể giúp kich thích tuyến sữa để hút ra đều và liên tục được. Sản phẩm này thích hợp cho các bà mẹ nhiều sữa và sử dụng thường xuyên được.

Đối với sản phẩm máy hút sữa máy, nhờ có cơ chế tự vận hành bằng điện hay pin mà có thể giúp việc hút sữa được đều đặn và liên tục. Các bà mẹ có thể tự mình sử dụng sản phẩm không cần sự trợ giúp và tiện lợi khi vừa làm việc vừa hút sữa cho con mình. Sản phẩm này giúp cho mẹ không bị mỏi tay khi dùng và kích thích tuyến sữa hoạt động tốt nhất. Do đó, sản phẩm máy hút sữa máy dành cho các bà mẹ ít sữa làm bé bú ít dẫn đến đầu ti tụt, các mẹ suốt ngày phải bận rộn vì nhiều việc nên ít thời gian nghỉ ngơi. Các mẹ nhiều sữa cũng sử dụng loại máy hút sữa máy vì sự tiện lợi và hiệu quả của nó.

Dù lựa chọn dòng sản phẩm nào thì các mẹ bỉm sữa sẽ hoàn toàn hài lòng khi có công cụ hỗ trợ đắc lực giúp mẹ hút sữa mọi lúc mọi nơi để mang về cho bé bú mà không bị mất sữa, không bị căng tức vú, đồng thời giúp em bé có nguồn sữa an toàn và đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển những năm tháng đầu đời.