• Tin tức
  • Các thương hiệu sản xuất xe đẩy hàng nhiều tầng

Các thương hiệu sản xuất xe đẩy hàng nhiều tầng

Khi chọn mua xe đẩy hàng, có thể các bạn sẽ bắt gặp các loại xe đẩy hàng nhiều tầng như 2 tần, 3-4 tầng. Những loại xe đẩy hàng nhiều tầng này được các thương hiệu sản xuất nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Bán xe đẩy hàng giá cạnh tranh


Các loại
xe đẩy hàng nhiều tầng trên thị trường hiện nay được sản xuất bởi những thương hiệu khác nhau, theo đó, chất lượng và giá thành của xe đẩy hàng nhiều tầng cũng có sự chênh lệch đáng kể. Một số thương hiệu sản xuất xe đẩy hàng nhiều tầng để các bạn có thể tham khảo như xe đẩy hàng Prestar của Nhật bản, xe đẩy hàng Jumbo của Thái Lan, xe đẩy hàng Sumo của Thái Lan, xe đẩy hàng Phong Thạnh của Việt Nam..

Trong các loại xe đẩy hàng nhiều tầng trên, xe đẩy hàng Prestar được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật bản có chất lượng rất tốt, có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu làm việc của con người. tuy nhiên, giá của loại xe đẩy hàng này rất cao, có thể nói là cao nhất trên thị trường xe đẩy hàng hiện nay. Bên cạnh đó, xe đẩy hàng Jumbo của Thái Lan và Phong Thạnh của Việt Nam có chất lượng ổn định, giá thành lại hợp lý nên được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay.Trên đây là một số thương hiệu xe đẩy hàng nhiều tầng để các bạn tham khảo. Tùy vào nhu cầu sử dụng và mức chi phí hiện có mà các bạn có thể chọn lựa cho mình loại xe đẩy hàng nhiều tầng phù hợp