• Bài PR
  • Các loại thuốc diệt gián hiệu quả cho gia đình

Các loại thuốc diệt gián hiệu quả cho gia đình

Khi gián xuất hiện trong nhà, chúng ta thường mong muốn có cách tiêu diệt nhanh chóng, hiệu quả. Một khi chúng xuất hiện, các bạn có thể tham khảo những cách diệt gián tự chế hoặc dùng các loại thuốc diệt gián để thoát khỏi nỗi khó chịu mà chúng gây ra cho môi trường sống của chúng ta.

Với mỗi gia đình, khi xuất hiện gián thật là phiền phức khó chịu. Bởi đây là loại có cánh, mỗi lần chúng bay lượn là gây ra nỗi ám ảnh cho mọi người. Mỗi lần xua đuổi, chúng lại bay loạn xạ, rồi trốn kĩ vào các khe kẽ. Vì thế, để đối phó với lũ gián, nhiều người đã nghĩ ra những cách tiêu diệt gián khá hay.

Các loại thuốc diệt gián hiệu quả cho gia đình

Một số người nghĩ ra cách dùng bột Boric Acid trộn với  bánh ngọt, bơ, sữa để tạo thành một hỗn hợp sền sệt dụ gián đến ăn, và sau đó chúng sẽ chết từ từ. Loại thuốc diệt gián tự chế này khá hay và cũng được nhiều người lựa chọn để thực hiện.

Một cách đơn giản hơn đó là dùng xà phòng hòa với nước rồi đổ vào các bình xịt để xịt trực tiếp lên gián hoặc tổ gián. Tuy cách này cũng có thể làm gián chết nhưng có một bất tiện là không phải nơi nào chúng ta cũng có thể xịt nước xà phòng lên được.

Có người lại dùng nước đường để bẫy gián. Mọi người sử dụng những chiếc hộp để đựng nước đã hòa một ít đường, cách này có thể dẫn gián đến và gián sẽ rơi vào nước.

Bột baking soda với nhiều công dụng tuyệt vời cũng được tận dụng để làm thuốc diệt gián. Dùng vài muỗng bột này hòa với ít bánh ngọt. Sau khi gián ăn hỗn hợp này sẽ dẫn đến sình bụng mà chết.

Ngoài những loại thuốc diệt gián tự chế, hiện nay ngoài thị trường rất đa dạng các sản phẩm thuốc diệt gián bằng hóa chất, mỗi một sản phẩm lại có một ưu thế riêng. Ví dụ như :thuốc diệt gián cleanbait power, thuốc diệt gián Maxforce Forte …

Có một số người lại không diệt mà chỉ sử dụng các mùi hương từ thiên nhiên để xua đuổi gián ra khỏi nhà mình. Ví dụ như mùi của hành tây, dưa chuột. lá nguyệt quế, lá đào tươi, phèn chua…

Dù dùng loại thuốc nào thì chúng ta cũng cần sử dụng đúng cách để vừa diệt được gián vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người.