• Thị trường
  • Các gói hàng dễ vỡ để chuyển phát nhanh đi Úc

Các gói hàng dễ vỡ để chuyển phát nhanh đi Úc

Nhu cầu về việc chuyển phát nhanh đi Úc ngày càng nhiều, trong đó có cả các mặt hàng dễ vỡ. Vậy nên gói hàng như thế nào để hàng được bảo đảm an toàn đến tay người nhận? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thứ nhất chúng ta phải chuẩn bị những vật dụng cần thiết gồm giấy bubble, hộp carton, các vật liệu độn và băng dính bản to. Bước đầu tiên chúng ta hãy dùng giấy bubble để quấn quanh hàng hóa. Loại giấy này được là từ các bóng khí cao để hạn chế sự va đập gây vỡ hàng trong quá trình vận chuyển. Với những hàng dễ vỡ cao, chúng ta nên dùng 2 -3 lớp giấy này để bảo vệ các góc cạnh của hàng hóa. Chuyển phát nhanh đi Úc yêu cầu trải qua một đoạn đường dài cho nên các hoàng hóa phải được bọc hết sức cẩn thận. Với những hàng hóa có nhiều thứ, nhiều bộ phận thì nên gói riêng từng mặt hàng. Việc đóng gói này rất quan trọng, không những chặng đường dài mà suốt quá trình chuyển phát nhanh đi Úc, hàng hóa sẽ được chuyển qua nhiều phương tiện, lực tác động vào hàng hóa là rất nhiều, cho nên chúng ta phải hạn chế thấp nhất các tác dụng lực va đập.

Sau khi được bọc cẩn thận, hàng hóa cần chuyển phát nhanh đi Úc sẽ được cho vào thùng, hộp. Lưu ý các hộp này phải có độ dày nhất định để tránh được các va đập của lực tác động vào. Các vật riêng cũng phải cho vào hộp riêng. Khi để vào hộp, các vật sẽ vẫn còn những khoảng trống với thùng, lúc này hãy dùng các hạt xốp hoặc vải mềm, bông,…để độn đầy những khoảng trống này. Cuối cùng hãy dùng băng dính to dính chắc toàn bộ các thùng. Vậy là chúng ta hoàn thiện xong bước đóng gói hàng để chuyển phát nhanh đi Úc.

Bước gói hàng vô cùng quan trọng, vậy nên các bạn phải cận thận và chú trọng quá trình này để hạn chế tới mức thấp nhất các hoàng hóa bị vỡ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình!