• Bài PR
  • Các công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật

Các công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật

Ngoài giải pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chất độn, thì còn một số giải pháp căng da mặt, trẻ hóa da bằng các liệu pháp phổ biến hiện nay như công nghệ HIFU và căng da bằng chỉ sinh học.


Căng da bằng công nghệ HIFU là một liệu pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. HIFU sử dụng năng lượng siêu âm để kích thích tăng sinh tế bào, thúc đẩy quá trình loại bỏ tế bào lão hóa, tăng cường collagen nguyên bào sợi và elastin để làm săn chắc da, và chậm lão hóa.

HIFU được chứng minh là một phương pháp hiệu quả để khắc phục các trường hợp chảy xệ ở hai bên của khuôn mặt, hàm và vùng cằm một cách nhanh chóng.

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc. Đây được xem là một bước đột phá trong trẻ hóa làn da bởi các tác dụng toàn diện từ chỉ sinh học trong kết cấu da.

Chỉ làm căng da có nhiều loại, nhưng xét về thành phần có thể được chia thành hai loại chính là chỉ vàng và chỉ sinh học. Tất cả đều có điểm chung là thiết kế đặc biệt, có thể liên kết với các sợi cơ dưới da, giúp kéo dài và nâng phần da chảy xệ lên. Bên cạnh đó, thành phần sinh học hoặc vàng cũng sẽ được sử dụng để thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, tăng cường collagen và elastin, hai thành phần tạo thành một trụ cột để làn da trẻ trung.

Với giải pháp căng da bằng chỉ có thể giải quyết vấn đề về chảy xệ và nếp nhăn, tăng độ săn chắc và đàn hồi cho da.

Căng da với các chất độn, công nghệ HIFU và chỉ là những giải pháp tốt nhất của căng da mặt không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Dịch vụ căng da mặt không cần phẫu thuật để đạt được hiệu quả tối ưu cần phải được tiến hành trong điều kiện tiêu chuẩn như:

- Quá trình thẩm mỹ an toàn, khép kín theo quy định của Bộ Y tế

- Thiết bị nhập khẩu chính hãng, dụng cụ y tế được khử trùng theo quy định vệ sinh của Bộ Y tế,

- Tình trạng dịch vụ phòng rộng rãi và thoải mái

- Bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình phẫu thuật với nhiều năm kinh nghiệm

Vì vậy để đáp ứng các tiêu chuẩn, cần lựa chọn địa chỉ căng da mặt không cần phẫu thuật tại những thẩm mỹ viện uy tín thì mới có hiệu quả và độ an toàn cao nhất.