• Doanh nghiệp
  • Bước ngoặt đổi mới của nhà sản xuất đèn Duhal

Bước ngoặt đổi mới của nhà sản xuất đèn Duhal

Hơn 20 năm phát triển, bóng đèn Duhal đã vươn tầm trở thành một trong những doanh nghiệp lớn ở thị trường ngành chiếu sáng.

Hiện nay, công nghệ chiếu sáng Led đang trở thành xu hướng cho nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp và khách hàng áp dụng cho không gian của mình nên giá thành của các loại bóng đèn Led có mức giá phù hợp với thị trường. Đèn Duhal được chú ý đến nhờ vào thành công đầu tiên khi hãng ứng dụng công nghệ Led thành công.

Đèn Led Duhal được sản xuất với nhiều mẫu mã chất lượng, độ sáng đảm bảo được hoạt động chiếu sáng hiệu quả, thông dụng trên thị trường hiện nay. Sự ra đời của đèn Led như bước đầu để dần thay thế các loại đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang thông thường.

den duhal

Thành tựu đèn Duhal

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chiếu sáng uy tín, chất lượng, hãng Duhal đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường. Các loại đèn Duhal có đặc tính chung nổi bật, bảo đảm độ hiệu quả, thông dụng nhờ vào độ quang thông cao, ánh sáng chất lượng, có độ thông dụng cao trên thị trường sản xuất và tiêu thụ.

Đèn Duhal giữ được độ ổn định trong hoạt động chiếu sáng trong suốt thời gian hoạt động tuổi thọ mà không lo đèn bị cháy, chập hay mờ, nháy. Cấu trúc bóng bền vững, chặt chẽ và có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn nên người tiêu dùng không cần lo về mức độ hư hại, cồng kềnh của bóng đèn.

Nguồn đèn luôn đảm bảo được độ ổn định và nhanh chóng khi phát sáng nên công suất tiêu thụ không ảnh hưởng, điện năng ít tiêu hao.

Đèn hoạt động ổn định và hoạt động tốt trong dải điện áp rộng nên khi có sự cố mạch điện đảo chiều hay điện áp không ổn định, độ sáng của đèn vẫn được duy trì ổn định, không làm ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng, làm giảm tuổi thọ bóng đèn.

Bóng đèn Led Duhal có khả năng duy trì độ sáng tốt vì vậy khả năng phát quang ánh sáng tốt  trong suốt quá trình tuổi thọ của đèn so với các loại bóng đèn truyền thống.

Bóng đèn Duhal giúp các nhà quản lý, nhà đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc thanh toán hóa đơn điện và chi phí hoạt động bảo trì, bảo dưỡng, thay mới.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com