• Doanh nghiệp
  • Bóng LEDBulb 3W/3.5W E27 6500k/3000K 230V P45: công nghệ của mọi thời đại

Bóng LEDBulb 3W/3.5W E27 6500k/3000K 230V P45: công nghệ của mọi thời đại

Ngày nay, việc chiếu sáng trở nên hết sức quan trọng trong cuộc sông con người. Các sản phẩm chiếu sáng cũng đa dạng về mẫu mã và chất liệu cấu thành. Ngoài ra thì mỗi thương hiệu có một cấu tạo khác nhau mang đến những trải nghiệm riêng cho người sử dụng. Vì vậy nên Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K ra đời mang đến một sự lựa chọn hoàn hảo về chất lượng xứng đáng là sự lựa chọn của mọi người.

Đèn led Philips này có cơ chế tản nhiệt tốt nhờ vào bộ phận chip led cao cấp. Đó là điều giúp cho Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K hạn chế được tối đa lượng nhiệt tỏa ra. Chính vì vậy, sản phẩm này có thể đảm bảo không gian xung quanh bạn luôn mát và trong lành nhất. Đây là điều mà các loại đèn truyền thống thông thường không làm được. Bên cạnh đó đèn cũng sẽ hạn chế được các rủi ro cháy nổ có thể phát sinh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Bóng LEDBulb 3W/3.5W E27 6500k/3000K 230V P45: công nghệ của mọi thời đạiKhông chỉ vậy, sản phẩm còn được sản xuất từ các nguyên liệu an toàn và cao cấp. Thành phần đèn không chứa thuỷ ngân, không tạo ra tia tử ngoại, không có hoá chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K còn sử dụng Chip Led của những hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới có chất lượng cao nên nó giúp cho tuổi thọ của sản phẩm nay2 cũng được kéo dài hơn trên 30.000 giờ. Đồng thời, bộ phận này cũng giúp cho đèn có khả năng tiết kiệm đến gần 80% so với đèn sợi đốt trước đây và 40% so với đèn huỳnh quang thường sử dụng. Đây quả là con số ấn tượng để người tiêu dùng khó lòng chối từ.

Đèn led Philips này là sản phẩm ứng dụng công nghệ cao của các nước quốc gia tiên tiến. Thương hiệu đèn chiếu sáng Philips danh tiếng đã cho ra đời những sản phẩm có hiệu suất chiếu sáng cao và siêu tiết kiệm điện. Đây là thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay. Trên thị trường, thương hiệu này đã được đông đảo người sử dụng tin dùng. Đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên về công nghệ ánh sáng.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn sản phẩm phục vụ cho không gian sáng của gia đình mình.Dù là không gian chiếu sáng rộng hay hẹp thì bạn đều cảm thấy sự hài lòng khi lựa chọn sản phẩm này .

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting để có thể lựa chọn được những sản phẩm đèn chiếu sáng tốt nhất và hoàn hảo nhất cho không gian ánh sáng của mình.