399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bóng đèn tuýp Master Led 1200mm 16W T8 Philips

Bóng đèn tuýp Master Led 1.2m 16W T8 Philips thay thế đèn huỳnh quang siêu sáng. Đèn led độ sáng cao, sử dụng cho nhà máy, trung tâm thương mại.

Master Led 16W PhilipsTrong thời đại khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, các thiết bị chiếu sáng không ngừng được nâng cao, cải thiện về chất lượng và hướng tới sự thân thiện với môi trường. Philips là hãng điện tử đi đầu trong cuộc cách mạng chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ màu xanh trái đất. Hãy bổ sung ngay vào không gian của bạn bóng đèn tuýp Master Led 1200mm 16W T8 Philips để tận hưởng chiếu sáng hiện đại và văn minh.

Là một loại bóng đèn Philips được ứng dụng công nghệ Led tiên tiến, thiết bị cho ánh sáng tự nhiên, trung thực, không chói lóa hay tạo cảm giác khó chịu cho đôi mắt. Tia sáng phát ra không phát ra các tia độc hại như tia UV, tia cực tím, không làm phai màu các vật dụng trong không gian và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như bầu không khí tự nhiên. Ánh sáng đồng đều, lan tỏa rộng rãi và ổn định, không nhấp nháy tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho con người. Một tinh thần tích cực sẽ giúp bạn có những quyết định đúng và ý tưởng tuyệt vời. Mang đến ánh sáng trong lành, tinh khiết cho không gian của mình là bạn đang sống trong sự văn minh và lành mạnh của sự phát triển xã hội.

Đèn Led Philips luôn được thiết kế để tạo thuận lợi, tiện dụng cho người dùng. Đui đèn hoàn toàn tương thích với hệ thống điện hiện hữu, phụ kiện đều phổ biến, dễ tìm thấy trên thị trường, sử dụng nguồn điện phổ thông AC 220-240V/50-60Hz, chắc chắn việc lắp đặt sẽ không gây chút khó khăn nào cho bạn.

Sản phẩm ra đời dễ dàng thay thế cho loại đèn huỳnh quang truyền thống vốn tiêu tốn quá nhiều điện năng và tuổi thọ đèn không được cao. Bóng đèn tuýp Master Led 1200mm 16W T8 Philips với công suất 18W nhưng cho độ sáng tương đương với loại đèn huỳnh quang công suất lớn. Do đó, khi sử dụng Led Philips bạn có thể tiết kiệm được đến 80% điện năng so với đèn truyền thống. Hơn thế nữa, độ bền sản phẩm lên tới 40.000 giờ tức là khoảng 8-10 năm chiếu sáng bền bỉ và ổn định. Bạn đã tiết kiệm được ngay một khoản chi phí cho việc thay thế, sửa chữa bóng đèn trong không gian của mình.

Như vậy có thể thấy, đèn Led Philips là một thiết bị chiếu sáng thông minh, không những bảo vệ đôi mắt, sức khỏe của cộng đồng mà còn luôn làm lợi cho túi tiền của bạn. Hiện nay, sản phẩm đang là sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng để phục vụ chiếu sáng cho không gian sống và làm việc như nhà ở, văn phòng, kho bãi…

Đặt hàng

Banner