Bóng đèn Rạng Đông và phụ kiện

Kể từ khi thực hiện hoạt động phát sáng, bóng đèn Rạng Đông trở thành sản phẩm chiếu sáng thông dụng, hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu của con người.

Bóng đèn Rạng đông thực hiện nhiệ vụ cung cấp ánh sáng đến cho nhu cầu sinh hoạt và làm việc của người tiêu dùng. Hoạt động chiếu sáng của bóng đèn đạt được hiệu quả tốt cũng nhờ các bộ phận phụ của bộ đèn giúp cho hoạt động chiếu sáng được diễn ra ổn định, lâu dài.

Phụ kiện bóng đèn Rạng đông

Bóng đèn Rạng Đông sử dụng công nghệ hiện đại trong chiếu sáng, sử dụng các phụ kiện hỗ trợ chiếu sáng cao cấp, chất lượng, hiện đại.


Chấn lưu là thành phần hỗ trợ điều chỉnh và ổn định tần số của dòng điện và duy trì mức hoạt động ổn định của điện áp. Sử dụng bóng đèn huỳnh quang Rạng đông cần phải có chấn lưu đi kèm để hoạt động chiếu sáng của bóng đèn luôn ổn định. Sử dụng chấn lưu có ưu điểm là rẻ tiền, dễ lắp ráp, sửa chữa. Đối với chấn lưu điện tử không cần tắc te và khởi động ngay lập tức vì thế mà có thể tiết kiệm chi phí mua phụ kiện.

Tắc te hỗ trợ hoạt động phóng điện cho bóng đèn ở bên trong và phát sáng đèn ban đầu. Tuy nhiên, hoạt động phóng điệnn không thành công thì bóng đèn Rạng đông khi chiếu sáng sẽ thường gặp hiện tượng chớp, giật ban đầu.

Máng đèn là bộ phận cố định hỗ trợ tốt cho hoạt động chiếu sáng của bóng đèn. Phần lớn, máng đèn Rạng đông được làm bằng thép có phủ sơn tĩnh điện chống ăn mòn và bảo vệ bóng đèn. Hoạt động chiếu sáng và tuổi thọ bóng đèn phụ thuộc vào chất lượng của máng đèn.

Chân đèn là bộ phận nhỏ nhưng góp phần quan trong cho hoạt động dẫn điện để bóng đèn phát sáng và giúp cố định được bóng đèn chắc chắn trong suốt thời gian hoạt động chiếu sáng. Chân đèn bóng đèn Rạng đông thường được làm bằng nhôm hoặc sứ, hoặc nhựa mica đảm bảo chịu được nhiệt, cách điện tốt bảo vệ an toàn cho con người và nâng cao hiệu quả chiếu sáng.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com