• Bài PR
  • Bóng đèn Philips chiếu sáng đô thị

Bóng đèn Philips chiếu sáng đô thị

 Nhờ sự xuất hiện của hệ thống chiếu sáng đô thị, người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận nguồn năng lượng sáng phục vụ cho hoạt động đi lại và bóng đèn Philips là một trong những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu này.

Hiện nay, hệ thống chiếu sáng đèn đường được lắp đặt thiếu khoa học và gây nên tình trạng lãng phí điện sử dụng. Có những nơi như “bẫy người” với những cột đèn đường chắn ngang lối đi lại, có những tuyến đường lại không có đèn chiếu sáng khiến an ninh khu vực có nhiều biến động, thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông.

 

 

Một số khu vực được trang bị đèn chiếu sáng halogen hoặc thủy ngân có công suất tiêu thụ điện rất lớn gây lãng phí. Nguy hiểm hơn cả, dòng đèn chiếu sáng truyền thống này còn có khả năng phát ra tia UV, thủy ngân, chì,… ảnh hưởng đến  sức khỏe con người, thậm chí có thể ảnh hưởng đến mắt và gây ung thư da. Hơn nữa, do phát ra những chất độc hại này, ô nhiễm môi trường xung quanh cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên nghiêm trọng. 

Với những ưu điểm tuyệt vời về chất lượng và thiết kế, bóng đèn Philips có khả năng tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ, có tuổi thọ trên 20.000 giờ và mang đến dòng chiếu sáng vô cùng dịu nhẹ giúp giải quyết được những hạn chế cơ bản của các dòng đèn chiếu sáng đô thị trước đó. 

Hơn nữa, bóng đèn Philips còn có kết cấu đẹp mắt, mang tính thẩm mĩ cao nên góp phần đem lại giá trị, vẻ đẹp, nét sang trọng, hiện đại trong cảnh quan thành phố. Nhiều nơi đã tận dụng thành công yếu tố này nhằm thu hút khách du lịch khắp mọi nơi, thúc đẩy kinh tế trong du lịch phát triển vượt trội. 

 

 

Ngoài ra, thiết kế chiếu sáng từ đèn đem lại sự ổn định về nguồn nguyên liệu cao cấp tạo độ bền và sự ổn định trong quá trình sử dụng. Lớp vỏ ngoài được bao bọc bởi bộ nhôm kim loại cao cấp đem đến sự ổn định khi sử dụng. 

Nhờ những đặc điểm kể trên, hệ thống chiếu sáng đô thị từ bóng đèn Philips với các dòng đèn led đường phố mang thương hiệu Philips đã góp phần tiết kiệm được một khoản lớn chi phí mỗi năm mà các dòng đèn chiếu sáng trước đó không làm được. 

Nhận thông tin về các sản phẩm chiếu sáng đường phố vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0908 25 25 11 

Web: http://bongdenphilip.com/ 

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM