• Bài PR
  • Bóng đèn led TUBE16W CB47S- 16D Comet

Bóng đèn led TUBE16W CB47S- 16D Comet

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, chiếc đèn led TUBE16W CB47S- 16D Comet này không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian nhà ở của bạn.

Ánh sáng chính là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Con người không thể sống mà không có ánh sáng, ngoài việc sử dụng ánh sáng trong sinh hoạt hằng ngày. Ngày nay, ánh sáng còn được con người sử dụng trong trang trí trong nội thất. Biết được nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty Hoàng Phát Lighting của chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm mới là bóng đèn LED TUBE16W CB47S- 16D Comet. 

 

Đặc tính sản phẩm: 

 

Ngoài ra, tuổi thọ đèn lên đến 25.000 giờ sẽ đảm bảo được tuổi thọ lâu dài của đèn. Bạn có thể thoải mái sử dụng loại đèn này mà không cần lo lắng về việc đèn bị hư hỏng hay chất liệu đèn xuống cấp theo thời gian. 

Trong qui trình thiết kế, đèn Led này đã được cải tiến với hai tông màu chủ đạo mới là ánh sáng trắng 6000K và ánh sáng trắng ấm 3000K giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc lựa chọn màu hợp với không gian gia đình của mình. 

 

Với điện áp dao động từ 180-220V, đèn led phát ra ánh sáng tối ưu nhưng cũng đảm bảo được sự an toàn cho bạn cũng như gia đình khi sử dụng loại đèn này. 

 

Thay vì dùng quá nhiều đèn led vừa tốn kém chi phí lại vừa chiếm quá nhiều diện tích. Bạn chỉ cần đầu tư cho mình một chiếc đèn led tube thì đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền rồi. 

 

 

Ưu điểm sản phẩm: 

 

Với thiết kế nhỏ, gọn và dễ lắp đặt cũng như di chuyển, bạn có thể dễ dàng lắp đặt ở bất kì vị trí nào trong không gian mà bạn muốn mà không gây chiếm diện tích hay làm mất vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. 

 

Ứng dụng công nghệ hiện đại, hiện nay chiếc đèn led Comet đã có thể được sử dụng với tuổi thọ lâu dài và bền bỉ. Bạn sẽ có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc thay bóng đèn định kì một tháng một lần vì chiếc đèn này có tuổi thọ rất lâu. 

 

Trong khâu sản xuất và thiết kế, chúng tôi đã ứng dụng công nghệ hiện đại giúp cho chiếc đèn này có thể phát ra được ánh sáng tốt nhất và cũng đồng thời giúp bạn tiết kiệm được một phần điện năng trong gia đình. 

 

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những loại đèn gây hại đến mắt hay sức khỏe của gia đình bạn. Nhưng chiếc đèn led TUBE16W CB47S- 16D Comet lại khác, với lớp nhựa an toàn và chất lượng sẽ đảm bảo được cường độ ánh sáng chiếu ra sẽ ở mức độ vừa phải chứ không làm gây hại đến mắt hay phát ra các tia ánh sáng gây nguy hiểm đến sức khỏe hay cản trở hoạt động sinh hoạt của bạn. 

 

Với hai tông màu chủ đạo chính, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đèn ưng ý nhất cho không gian mà bạn muốn. 

 

Với mức giá dao động 65.000 đồng, nhưng lại đảm bảo cho bạn về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ, ngoài ra, còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền trong việc đầu tư ánh sáng cho gia đình cũng như cho chính bản thân của mình.