• Bài PR
  • Bóng đèn Led thanh ray SLS 11W Philips

Bóng đèn Led thanh ray SLS 11W Philips

Một dòng sản phẩm mới của Philips, đèn led thanh ray SLS 11W thuộc dòng đèn chiếu điểm với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dùng để lắp đặt hệ thống điện tại góc tường, trần nhà.

Sử dụng đèn Led thanh ray SLS 11W Philips với tuổi thọ sử dụng 25000 giờ chiếu sáng đem đến một khoảng thời gian dài chiếu sáng chất lượng, lâu dài thay thế hoàn toàn các dòng đèn truyền thống thông thường trong hệ thống chiếu sáng. 

Không chỉ độ sáng kéo dài mà chất lượng của đèn luôn đảm bảo mức độ sử dụng chống chịu với môi trường, tương tác hoàn hảo và bảo vệ người sử dụng lâu dài. Đặc biệt, vỏ đèn làm bằng nhôm phủ sơn tĩnh điện chống oxy hoá giúp đèn bền đẹp hơn trong quá trình sử dụng với nguồn năng lượng chiếu sáng lâu dài, ổn định.

Bộ tản nhiệt được thiết kế thành các rãnh sâu tăng khả năng tản nhiệt, duy trì tuổi thọ lâu dài của đèn và có độ bền lâu dài, hạn chế hư hỏng, sửa chữa và giảm đi một phần nào sự lo lắng của người sử dụng.

Sự tiện lợi khi sử dụng dòng đèn led thanh ray là khi bật công tắc đèn phát sáng ngay, hệ số công suất cao giúp tiết kiệm được tối đa nguồn năng lượng sử dụng. Đèn có công suất hoạt động 11W, độ quang thông 800Lm đảm bảo độ sáng cần thiết để chiếu sáng trong thời gian sử dụng lâu dài, ổn định trong hoạt động chiếu sáng.

Với 2 màu sáng có nhiệt độ màu 3000K ánh sáng vàng, 4000K ánh sáng trung tính thích hợp chiếu sáng trong nhiều lĩnh vực ở các không gian khác nhau, đem lại nguồn sáng ổn định, thẩm mỹ và phù hợp với không gian.

Công nghệ led hiện đại kết hợp công nghệ Lumen - Lock của Philips đáp ứng nguồn sáng trung thực , không chói, mỏi mắt và ổn định độ sáng trong quá trình hoạt động tuổi thọ. Với thiết kế thanh ray có thể xoay chuyển vị trí chiếu sáng, người sử dụng có thể điều chỉnh góc độ chiếu sáng tuỳ ý nhằm phục vụ mục đích chiếu sáng của mình.

Đèn không chứa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại ảnh hưởng sức khoẻ, bảo vệ hoàn toàn nhu cầu sử dụng an toàn. Nguồn ánh sáng đều màu, chiếu sáng định hướng, tập trung cao vậy nên làm nổi bật được không gian kiến trúc giúp các đồ vật được chiếu sáng trở nên lung linh, hấp dẫn hơn.