Bóng đèn led philips thay thế đèn huỳnh quang

Trong thời đại xu hướng tiết kiệm hàng đầu thì việc sản xuất ra các sản phẩm tiết kiệm là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự thành công. Về mảng chiếu sáng, Philips đã cho ra sản phẩm đèn Led Philips siêu tiết kiệm với kiểu dáng hiện đại và an toàn cho người sử dụng. Đây chính là giải pháp thay thế tốt nhất cho các sản phẩm huỳnh quang truyền thống.

Sản phẩm đèn Led Philips có tuổi thọ và độ bền cao gấp 3 đến 5 lần sản phẩm huỳnh quang truyền thống. Còn nếu đem so sánh với bóng đèn sợi đốt, thì con số ấy có thể lên đến 20 lần, một con số rất đáng nể phải không? Nhờ vào việc áp dụng các công nghệ Led hiện đại và vật liệu sản xuất cao cấp mà sản phẩm đèn Led Philips đạt được độ bền lâu như vậy.

Dựa vào các thông số như khả năng tiết kiệm điện hay kết cấu phù hợp tương thích với các đuôi đèn huỳnh quang truyền thống hiện nay, bóng đèn Led Philips đã chứng minh được sự tiện lợi và nổi bật trong công tác chiếu sáng. Việc sử dụng bóng đèn sẽ dễ hơn bất cứ khi nào, tiện lợi và tiết kiệm hơn khi không cần phải đầu tư thêm các chi phí phụ kiện khác như tăng phô, kích tụ. Hơn nữa, khi hoạt động chiếu sáng, sản phẩm đèn Led Philips còn ít tỏa nhiệt hơn so với các sản phẩm truyền thống và còn có thể chiếu sáng trong môi trường lạnh. Sản phẩm dễ dàng được tái chế khi gặp hư hỏng.

 

Các loại bóng đèn được yêu thích sử dụng cho công tác chiếu sáng nhà ở, văn phòng, thương mại hay giải trí là bóng đèn Led Philips dạng tuýp 1m2, 0m6. Nhờ vào khả năng chiếu sáng ấn tượng của chính, sản phẩm tạo nên cho người dùng cảm giác êm dịu, đồng thời không gây hại mắt và thân thiện với môi trường.

Việc chi trả một khoản tiền cao cho giá thành của sản phẩm đèn Led Philips có lẽ sẽ làm bạn bâng khuâng khi lựa chọn. Nhưng đừng lo lắng, giá thành không còn là vấn đề nếu bạn biết về chất lượng của sản phẩm như thế nào. Sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong việc chi trả điện năng hàng tháng cũng như việc bảo trì hay thay thế bóng. Bạn sẽ thu lại khoản đầu tư ban đầu chỉ trong một năm sử dụng.

Tuổi thọ của sản phẩm đèn Led Philips khá cao, ít nhất 25.000 giờ. Khoảng thời gian nay dài gấp nhiều lần sản phẩm huỳnh quang truyền thống.

Philips còn cho ra mắt loại bóng đèn Led Philips dạng tuýp 1m2. Sản phẩm có độ sáng tương đương với bóng đèn huỳnh quang công suất 36W. Đây được xem như giải pháp chiếu sáng thật hiệu quả cho người tiêu dùng.