Bóng đèn Led Philips Essential 2.6W MR16–2700K

Bóng đèn Led Philips Essential 2.6W MR16 – 2700K được thiết kế để mang lại giải pháp chiếu sáng tiết kiệm cho người tieu dùng thay thế các sẩn đèn truyền thống, đem lại hiệu qua chiếu sáng cao nhưng vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu. Sản phẩm sử dụng bóng đèn Led Philips hiện đại tạo ra nguồn ánh sáng ổn định, liên tục và tiết kiệm năng lượng cao đến 85%. Đồng thời, sản phẩm còn giúp người tiêu dùng giảm chi phí lắp đặt hay thời giant hay thế sản phẩm. sản phẩm là giải pháp chiếu sáng an toàn và tiết kiệm mà bất kỳ người lụa chọn thông minh cũng kho có thể bỏ qua.

Mã SP: Bóng đèn Led Philips Essential 2.6W MR16 – 2700K

Nhà sản xuất: Philips

Bảo hành: 12 tháng

Giao hàng: tận nơi trong nội thành HCM

Bóng đèn Led Philips Essential 2.6W MR16 – 2700Klà giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho các công trình với thiết kế độc đáo, kết hợp 4 bóng đèn Led Philips vào trong vỏ nhôm cao cấp cùng nhựa tổng hợp. Sản phẩm mang đến nguồn ánh sáng tối ưu và đồng đều, lan rông khắp can phòng.

Được thiết kế nhằm chiếu sáng điểm cho các không gian, bóng đèn Led Philips Essential 2.6W MR16 – 2700K có thể trực tiếp chiếu sáng chính xác nơi mà bạn muốn hoặc chiếu sáng chung cho toàn bộ không gian nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thời trang, trung tâm mua sắm… mang đến cho không gian nội thất sự sag trọng, quý phái va nâng cao độ đẳng cấp cho gia chủ.

Khác với bóng đèn Halogen thông thường, bóng đèn Led Philips có mức độ tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều chỉ với 2.6W cho mỗi bóng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm hon 85% điện năng tiêu thụ,  giảm đáng kể các chi phí sử dụng.

 

Sử dụng công nghệ chiếu sáng Led mới, sản phẩm đèn Led Philips Essential 2.6W MR16 – 2700K có khả năng bảo tồn năng lượng cao, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện mỗi tháng. Sản phẩm còn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn do độ an toàn và thân thiện với môi trường, sản phẩm không chứa cá chất gây hại cho con người.

Tuổi thọ hoạt động cao và thời gian vận hành dài.

Tuổi thọ của bóng đèn Led Philips Essential 2.6W MR16 – 2700K cao, lên đến 15.000 giờ chiếu sáng, tương đương 5 năm nếu chiếu sáng liên tục 8 giờ một ngày. Điều này đảm bảo khả năng tiết kiệm chi phí và tiết kiệm năng lượng tối đa.

Ban sẽ yên tâm hơn khi biết rằng sản phẩm đèn Led Philips vẫn hoạt động ổn định trong suốt thời gian dài mà không cần bất kỳ công tác bảo trì hay sửa chữa nào, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rõ rệt so với các sản phẩm truyền thống.

Thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

Các sản phẩm chính hãng Philips của nhà phân phối Hoàng Phát Philips luôn là các sản phẩm chất lượng về mặt kỹ thuật. Ngoài ra, sản phẩm còn rất an toàn và thân thiện với con người và môi trường do không chứa bất kỳ nguyên liệu có hại nào trong quá trình sản xuất.

Hoàng Phát Philips tin tưởng các sản phẩm của mình là những sản phẩm chất lượng khi người tiêu dùng lụa chọn. Đến với Hoàng Phát Philips, bạn sẽ được nhận ưu đãi tiện lợi và những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ: 0933 867 783 Mr Hoàng