• Bài PR
  • Bóng đèn Led Philips chiếu sáng trang trí

Bóng đèn Led Philips chiếu sáng trang trí

Đèn Led MAS LEDspotMV 82725D Philips VLE D 4.3-50W không phải là sản phẩm dùng để chiếu sáng không gian mà là công cụ chiếu sáng hiệu quả cho đồ vật trang trí hay chiếu điểm. Để biết thêm về sản phẩm này hãy cùng chúng tôi trải nghiệm qua bài viết sau đây.

Cũng giống như các thiết bị chiếu sáng không gian rộng, Bóng đèn Led GU10 MAS LEDspotMV 82725 Philips VLE D 4.3-50W cũng được ứng dụng nguồn sáng led hiện đại nên hoạt động chiếu sáng đem lại hiệu quả cao.

Đèn led Philips chiếu sáng hiệu quả

Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên vật liệu tổng hợp, an toàn với con người và không bắt nhiệt. Ngoài ra, nguồn nguyên liệu cao cấp cũng giúp cho sản phẩm có sức chống chịu tốt trước các va đập và các tác nhân của môi trường, giữ cho thiết bị hoạt động bền bỉ với thời gian.

Với công suất thiết kế nhỏ 4.3W, đèn Led GU10 MAS LEDspotMV 82725D Philips VLE D 4.3-50W mang đến một lượng ánh sáng hoàn hảo cho không gian, vì là thiết kế trang trí nên góc chiếu sáng hơi hạn chế phù hợp với chiếu điểm hoặc làm nổi bật chi tiết.

Với dòng đèn led Philips, vật chiếu sáng sẽ được làm nổi bật, tôn lên từng chi tiết sống động giúp tăng sức thu hút.

Đèn Led GU10 MAS LEDspotMV 82725D Philips VLE D 4.3-50W hoạt động trên 35.000 rất phù hợp với việc thiết kế gắn trên cao hoặc các chi tiết nhỏ và cầu kỳ. Sự tinh tế từ sản phẩm đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Được hoàn thiện từ hệ thống dây chuyền hiện đại, thiết bị đảm bảo không xảy ra sự cố ngoài ý muốn gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Các bộ phận bên trong được lắp đặt chặt chẽ với nhau đảm bảo cho quá trình chiếu sáng diễn ra chính xác đến từng thông số nhỏ đã được chính hãng định trước.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Tính năng chiếu sáng an toàn của thiết bị thể hiện ở quá trình phát sáng không sinh nhiệt lượng, không thải ra các chất có hại cho sức khỏe con người cũng như các chất hủy hoại môi trường.