Bóng đèn led philips 1m2 20W dạng tuýp

Sản phẩm bóng đèn led philips 1m2 dạng tuýp thay thế cho bóng đèn huỳnh quang thông dụng của mọi nhà giúp nâng cao khả năng tiết kiệm điện đến 85% và tăng độ bền trong qúa trình sử dụng.

Mang đến giải pháp chiếu sáng thích hợp cho các dự án có hệ thống chiếu sáng lớn như siêu thị, bệnh viện trường học, nhà máy với các tính năng nổi bật, tiết kiệm điện, chất lượng bền vững, thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe con người và bảo vệ mắt.

TÍNH NĂNG

đèn led Philips 1m2 sử dụng công suất 20W đạt tiêu chuẩn châu âu về độ sáng tương đương với các loại bóng huỳnh quang 36W, tuổi thọ lên đến 25.000 giờ tương đương sử dụng trong vòng 8 năm trung bình chiếu sáng 8 tiếng 1 ngày.

LỢI ÍCH KINH TẾ

Với chất lượng của bóng đèn led philips 1m2 20W các chủ doanh gnhieepj sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn cho việc bỏ ra chi phí chi trả hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Ngoài ra, Sử dụng bóng đèn tuýp Led TUBE 1.2m 20W sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khác nhau như chi phí bảo trì, chi phí thay thế bóng mới do hư hỏng.

Bóng đèn tuýp led philips này được sản xuất phù hợp với các máng đèn huỳnh quang hiện nay, rất tiện lợi cho người dùng thay thế bóng đèn một cách nhanh chóng mà không cần đầu tư thêm các phụ kiện khác đi kèm.

Hãy liên hệ NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS bạn sẽ mua được bóng đèn led philips với giá tốt băng đại lý khi mua số lượng ít.

Hotline: 0937 300 357 Mr. Nhật – 0933 867 783 Mr. Hoàng.

Email: hoangphatphilips@gmail.com

Chi tiết tại website: www.bongdenphilip.com