• Bài PR
  • Bóng đèn Led Philips 10.5W

Bóng đèn Led Philips 10.5W

Bóng đèn Led Philips 10.5W được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng chiếu sáng âm trần và trang trí nội thất.

Việc tìm kiếm một sản phẩm tiếc kiệm năng lượng mà vẫn cho độ sáng tốt đồng thời đảm bảo sức khỏe cho người dùng là điều không hề dẽ dàng trước đây nhưng từ khi đèn led Philips ra đời mọi chiện đã trở nên đơn giản hơn hẳn, nó đáp ứng tất cả những yêu cầu trên mà còn hơn thế.

Ưu điểm của sản phẩm:

Sản phẩm được Thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tinh tế, có khả năng tản nhiệt tốt, tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ cao (sử dụng liên tục từ 5 đến 10 năm).

den led philips

Đèn được làm từ thép nguyên chất- chất liệu cao cấp nhất nên bạn có thể an tâm về độ bền của nó. Không chỉ vậy sản phẩm còn được phủ một lớp nhôm bên ngoài để chống gỉ sét và tăng thêm vẻ sang trọng cho sản phẩm.

Bóng đèn Led Philips 10.5W phát ra chùm sáng tự nhiên ánh sáng đồng đều và độ sáng sẽ không giảm theo thời gian như các dòng sản phẩm thông thường hay mắt phải.

với hai loại ánh sáng trắng và ánh sáng vàng (ấm) mang đến không gian ánh sáng tự nhiên, êm dịu cho mắt. 

Sản phẩm có khả năng Tiết kiệm 80% năng lượng, trong khi cung cấp độ sáng mong đúng như bạn mong đợi.

Bóng đèn LED Philips hoàn toàn không sử dụng các vật liệu nguy hiểm, khó bể vỡ và không chứa những chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Lựa chọn chiếu sáng xanh nhất, bóng đèn LED của Philips tiết kiệm nhiều điện đến mức bạn thu lại được tiền mua bóng đèn trong thời gian ngắn 8 tháng