Bóng đèn Led Bulb 9W ESS Philips

Xuất hiện như một luồng gió mới, bóng đèn Led Bulb 9W ESS Philips đã thổi vào thị trường chiếu sáng hiện đại một ấn tượng khá mới mẻ

Bóng đèn Led Bulb 9W ESS Philips Mã sản phẩm: ESS LedBulb A60 E27 6500K/3000K 230V 9W

Công suất: 9W

Điện áp: 230/50 - 60Hz

Dạng bóng: A60

Chỉ số màu CRI: 70Ra

Nhiệt độ màu:3000K/6500K

Quang thông:720/650 lm

Đui đèn: E27

Tuổi thọ: 8000 giờ

Giá bán: 88.400 VNĐ

Mọi không gian hiện đại đều không thể thiếu ánh sáng vì nó cần thiết cho mọi hoạt động học tập, làm việc và sinh hoạt hàng ngày. Ánh sáng có ảnh hưởng nhất định đến tinh thần, tâm trạng của mỗi con người. Một không gian tràn ngập ánh sáng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhờ đó con người tràn đầy cảm hứng sáng tạo cho công việc của mình.

Đèn Led Bulb 9W ESS Philips được thiết kế theo một quy trình khá nghiêm ngặt với việc tích hợp các chip Led thông minh – một công nghệ hiện đại mà Philips là nhà sản xuất tiên phong.

Các chip Led nhanh nhạy này cho chất lượng ánh sáng cực kỳ hoàn hảo, cường độ chiếu sáng cũng luôn ổn định không gây trở ngại cho mọi người.

Thời gian một bóng đèn Led Philips này đồng hành cùng các gia đình hiện đại có thể lên đến 15.000 giờ, đặc biệt nếu hoạt động ở những môi trường thuận lợi, khô ráo, thoáng mát thậm chí tuổi thọ sản phẩm còn có thể cao hơn.

Đèn Led Bulb 9W ESS Philips có vẻ ngoài hoàn hảo với các linh kiện đều được nhập khẩu cao cấp nhất, bóng đèn bằng thủy tinh cứng rất chắc chắn, cứng cáp.

 

Bóng đèn Led Bulb 9W ESS Philips

 

Thiết kế tinh tế, thanh thoát nên đèn Led Philips này có thể sử dụng trong các loại đèn trang trí khác tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian. 

Màu ánh sáng của loại đèn Led Bulb 9W ESS Philips có thể thay đổi hai sắc độ vàng và trắng dựa vào số lần bật tắt, người sử dụng có thể tự do tùy chỉnh dựa theo sở thích và nhu cầu của mình.

Mặc dù có những tính năng vượt trội nhưng giá cả của sản phẩm lại rất hợp lý, vừa túi tiền nên người tiêu dùng không cần phải quá băn khoăn. 

Hãy để bóng đèn Led Bulb 9W ESS Philips mang lại cho gia đình bạn những giây phút thoải mái nhất với ánh sáng tuyệt vời của mình.