• Bài PR
  • Bóng đèn Led 1m2 16W Ecofit Philips

Bóng đèn Led 1m2 16W Ecofit Philips

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 1 dòng sản phẩm có giá thành tương đối rẻ của 1 thương hiệu quốc tế đó là bóng đèn Led 1m2 16W Ecofit Philips.

Sự đầu tư nghiêm túc trong khâu thiết kế, sản xuất đã giúp cho đèn led Philips có được những tính năng mới mà các thiết bị khác không thể có được. Bên cạnh một chất lượng đảm bảo là một nguồn sáng đạt chuẩn, giúp người tiêu dùng cảm thấy thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, với những tính năng mới của mình, bóng đèn Led 1m2 16W Ecofit Philips có thể hoạt động ở nhiều nơi, nhất là những nơi có không gian rộng lớn với hiệu quả tốt đến bất ngờ.

Bóng đèn Led 1m2 16W Ecofit Philips đã mang đến cho thị trường thiết bị chiếu sáng một sự mới mẻ, giúp thay đổi quan niệm của người tiêu dùng về những sản phẩm chiếu sáng có mặt trên thị trường. Không còn là những bóng đèn cho ánh sáng kém hoặc quá chói cản trở quá trình làm việc của người tiêu dùng, hay khi người tiêu dùng cảm thấy khó chịu bởi sở hữu một thiết bị chiếu sáng kém chất lượng, mau chóng hư gây tốn thời gian và chi phí sửa chữa.

Thay vào đó, người tiêu dùng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng một thiết bị chiếu sáng có chất lượng đảm bảo với những thiết kế thông minh như việc lắp đặt hệ thống chất tản nhiệt cách li được thiết bị bên trong với môi trường bên ngoài giúp cho sản phẩm được bảo vệ tốt hơn trước những tác động xấu. Điều đó là một yếu tố quan trọng để đèn Led Philips có thể được sử dụng ở nhiều nơi, đặc biệt là không gian rộng lớn ngoài trời mà không cần đến bất kì một sản phẩm hỗ trợ hay bảo vệ nào.

Ứng dụng của bóng đèn Led 1m2 16W Ecofit Philips

Bóng đèn Led 1m2 16W Ecofit Philips là dòng sản phẩm giúp cho không gian hoàn hảo hơn nhưng chỉ với mức chi phí khá là khiêm tốn chỉ vào khoảng 2 bóng cho 16m2, còn với downlight thì ít nhất cũng 9 bóng.

Sản phẩm có mức giá vô cùng mềm chỉ vào khoảng 128.000 VNĐ , không quá cao như các dòng sản phẩm cao cấp và đương nhiên là sẽ cao hơn những dòng huỳnh quang. Tuy nhiên nói về chất lượng thì sản phẩm hơn hẳn đèn huỳnh quang về mọi thứ.

Hơn nữa, chính nguồn sáng tốt, khả năng chiếu sáng xa và rộng là điều giúp cho sản phẩm này được ưa chuộng và tin dùng cho việc chiếu sáng ngoài trời.