• Kiến trúc
  • Bóng đèn cao áp philip 400W ánh sáng trắng

Bóng đèn cao áp philip 400W ánh sáng trắng

Bóng đèn cao áp Philip 400W hay còn gọi bóng metal HPI Plus có dạng bầu, ánh sáng trắng hiệu suất cao. Bóng thích hợp chiếu sáng trong các dự án nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp và những nơ có độ trần cao, không gian rộng như các trung tâm thương mại, các cửa hàng lớn…

ỨNG DỤNG

Được nghiên cứu kỹ lưỡng và chế tạo từ hỗn hợp opalized cao cấp chống rung sốc tốt, bóng đèn cao áp Philip 400W – Bóng Metal HPI Plus là sản phẩm phù hợp cho những dự án, công trình có độ lớn về không gian hay những môi trường có nhiêt độ cao. Bóng cũng thường duoc973 sử dụng chiếu sang trong các dự án công nghiệp.

Bóng đèn cao áp Philips 400W Metal chiếu sáng nhà xưởng

TÍNH NĂNG NỔI BẬT TẠO NÊN LỢI ÍCH KINH TẾ

Bóng đèn cao áp Metal 400W dạng bầu tiết kiệm điện:

Trong một khảo sát về khả năng chiếu sáng của bóng đèn cao áp, các chỉ số cho thấy bóng đèn cao áp Philip 400W – Bóng Metal HPI Plus có độ thông quang cao hơn 50% và chỉ số màu tăng từ 45 đến 65. Về hoạt động tăng phô, bóng cao hơn các loại bóng Natri từ 20% đến 35%. Chỉ số màu của bóng đèn cao áp Philip Metal Ha;ide tăng hơn nhiều lần, vào khaong3 từ 25 đến 65. Do vậy, sử dụng bóng trong chiếu sáng là giải pháp tiết kiệm chi phí trong kinh doanh va 2 sản xuất một cách tối ưu nhất.

Tiện lợi và an toàn:

Tuổi thọ của bóng có thể lên đến 20.000 giờ, khả năng xuống màu trong một thời gian dài hoạt động của bóng thấp nên người tiêu dùng không phải mất thời gian thay thế cũng như các chi phí bảo trì và sửa chữa.

Nhờ vào bộ khởi động điện áp thấp ( khoảng 540V ) nên bóng có thể hoạt động tại những nơi có điện áp không cao và không ổn định. 

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Có thể dựa vào các đặc điểm cơ bản của bóng như dạng hình bầu, ánh sáng đặc trưng màu trắng để có thể phân biệt đẽ dàng bóng đèn cao áp Philip 400W -  Bóng Metal HPI Plus với các loại bóng đèn cao áp khác.

Kết hợp công nghệ 3 dãy song hỗn hợp muối Natri- Thalium- Indium, bóng đèn cao áp Philips 400W -  Bóng Metal HPI Plus được các nhà phân phối của Philip mang đến trên thị trường nhằm phục vụ người tiêu dùng với lợi ích tốt nhất.

Ngoài ra để phân biệt bóng đèn cao áp philip 400W – Bóng Metal HPI Plus có thể dựa vào các thông số sau:

Tên sản phẩm: HPI Plus  400W E40 1SL/12

Đóng gói: 12 cái/ 1 thùng

Tuổi thọ trên 20.000 giờ

Độ quang thông: 35000 Lm

Hiệu suất phát quang: 90 Lm / W

Nhiệt độ màu: 43000 K (ánh sáng trắng)

Đuôi đèn: E40

Điện áp đèn 240V - 50Hz

Sản suất dự trên tiêu chuẩn: IEC60662, IEC62035

Có dimmable

Hãng sãn xuất: Philips

Bảo hành 12 tháng 

Cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm, tối ưu hóa chi phí điện năng trong công tác chế biến, sản xuất, hay kinh doanh. Ngoài ra, việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cũng phải biết cân nhắc, lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường. Ngoài chi tiết sản phẩm bóng Đèn Cao Áp Philip 400W – Bóng Metal HPI Plus quý khách có thể xem thêm sơ lược các loại bóng đèn cao áp Philip thuộc dòng cao áp Metal:

Chi tiết sản phẩm các loại đèn cao áp Metal Philips

 

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài