Bóng đèn cao áp 150W Philips

Đèn cao áp không còn xa lạ gì với người dùng trong nhiệm vụ chiếu sáng, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại đèn, nhiêu công suất khác nhau, nhiều tính năng vượt trội mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người sử dụng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đèn cao áp 150W được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày.

Loại đèn cao áp có công suất 150W do Philips có 2 hình dạng chính là đèn Natri SON dạng hình bầu và bóng Natri SON-T dạng hình ống cả hai đều được sản xuất trên dây chuyền khép kín nghiêm ngặt bảo đảm chất lượng với độ tin cậy cao nhất.

Ứng dụng đa dạng của đèn cao áp 150W:

đèn cao áp 150W Philips có thể chiếu sáng từ các đường phố đến các hẽm đô thị, siêu thị, cửa hàng, trung tâm mua sắm… đều có thể hoàn thành tốt. Đặc biệt đèn không gây ô nhiêm môi trường, đảm bảo được các hoạt động đi lại của con người vào ban đêm diễn ra an toàn. Đèn cao áp 150W của Philips hoạt động tốt trong môi trường điện áp không ổn định nên không lo hiện tượng chập điện, quá tải điện. Đèn có dạng hình ống rất gọn tăng thêm vẻ mỹ quang cho đô thị. Đèn cao áp 150W có công suất phù hợp với không gian chiếu sáng nhà máy, phân xưởng sản xuất, đảm bảo được các tiêu chuẩn chiếu sáng trong khu công nghiệp mang lại nhiều giải pháp cho các doanh nghiệp. Trong chăn nuôi cũng cần dùng đèn để chiếu sáng hỗ trợ sự phát triển năng suất của mùa vụ.. Ngoài ra khi dùng đèn cao áp 150W kết hợp bộ đèn pha để chiếu sáng bề mặt tiền các cao ốc, biệt thự, chung cư đem lai sự sang trọng, tao nhã cho đối tượng được chiếu sáng.

Ưu điểm của đèn cao áp 150W:

Độ bền cao:

Đèn cao áp 150W có tuổi thọ tuổi thọ đến 28.000 giờ, đây là tính năng giúp đèn cao áp 150W nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Đèn còn có khả năng bền chắc chống rung sốc thích hợp chiếu sáng không gian bên ngoài trời tiếp xúc nhiều với khói bụi, mưa…

Tính năng nổi bật:

Đèn có độ quang thông ổn định, duy trì cao được cải thiện hơn so với các bóng đèn tuyền thống nhờ sử dụng bộ thu khí ZrAl. Khả năng duy trì độ phát quang là gần như 100% trong suốt quá trình tuổi thọ của đèn.Đèn cao áp 150W của Philips hoạt động tốt trong môi trường điện áp không ổn định. Đèn có thể bật sáng ở điện áp thấp mà không gây hại nhiều đến tuổi thọ của bóng.

An toàn thân thiện với môi trường

 

Đèn cao áp 150W được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu không chứa những chất độc hại ảnh hưởng sức khỏe con người và môi trường mang lại nguồn sáng an toàn thân thiện với môi trường.