• Bài PR
  • Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALB21L30/40 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALB21L30/40 Paragon

Mang đến nguồn ánh sáng ấm áp và chất lượng, mẫu mã đẹp giúp cho không gian nhà bạn thêm mới mẻ và hấp dẫn hơn. Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALB21L30/40 Paragon chắc chắn sẽ làm quý khách hàng cảm thấy hài lòng hơn mong đợi.

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty sản xuất và cung cấp bóng đèn chiếu sáng nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày một đa dạng của tất cả các quý khách hàng. Chính điều này làm người tiêu dùng trở nên hoang mang vì không biết sản phẩm chất lượng nằm ở đâu. Qúy khách hãy yên tâm vì giờ đây đã có công ty Hoàng Phát Lighting của chúng tôi, chuyên cung cấp các dòng đèn chiếu sáng hàng đầu hiện nay và bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALB21L30/40 Paragon là một sản phẩm đang được bán chạy hiện nay.

Bộ đèn led trao trần PALB ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1. Sản phẩm này có công suất hoạt động là 25W, cho ra ánh sáng trung thực và sắc nét.

2. Sử dụng công nghệ led hiện đại không chỉ giúp cho đèn led Paragon có ánh sáng tốt hơn mà còn tăng tuổi thọ của bóng lên một cách đáng kể.

3. Bộ đèn lắp nổi/treo trần Paragon hiện nay có hai gam màu nhiêt độ về ánh sáng để quý khách lựa chọn đó chính là 3000K và 4000K.

4. Kích thước của đèn khá là thuận tiện cho việc di chuyển cũng như các thao tác lắp đặt bóng chỉ với 21mm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Bộ đèn lắp nổi/treo trần 25W PALB21L/30/40 Paragon dùng để chiếu sáng tất cả moi nơi, miễn sao nơi đó bạn cần đến nguồn ánh sáng cho sinh hoạt cũng như cho tất cả các hoạt động diễn ra bình thường.

2. Hay bạn muốn thay đổi không gian nhà mình chỉ đơn giản là thay đèn chiếu sáng, những chiếc đèn Paragon lắp nổi, hay treo trần của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến một không gian mới lạ và hấp dẫn hơn cho quý khách hàng.

3. Đối với những dòng sản phẩm thông thường thì ánh sáng sẽ bị mờ dần trong quá trình chiếu sáng. Tuy nhiên với dòng đèn paragon thì nói không với điều đó.

Chúng tôi lựa chọn nguồn chất liệu làm đèn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Vì chúng tôi biết nguồn ánh sáng dùng cho lâu dài, nên quý khách cần những dòng sản phẩm chất lượng, không chỉ chiếu sáng tốt mà còn có khả năng bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn về châu Âu cho nên quý khách không cần phải lo đến chất lượng của sản phẩm. Đảm bảo tốt hoàn toàn, về cả mẫu mã bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Chiếu sáng lâu dài và luôn mang đến những màu sắc vui tươi cho không gian sống của bạn.

 LIÊN HỆ MUA HÀNG