• Bài PR
  • Bí quyết khi sử dụng máng đèn Paragon

Bí quyết khi sử dụng máng đèn Paragon

Với mục đích mang lại ánh sáng hiệu quả - an toàn - thân thiện với môi trường hiện nay thương hiệu Paragon tự hào được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn phục vụ công tác chiếu sáng. Từ những công trình xây dựng công cộng đến những ngôi nhà sử dụng cho hộ gia đình thì Paragon vẫn chính là sản phẩm được ưu tiên chọn lựa số một. Ngoài bóng đèn Paragon thì máng đèn Paragon chính là sản phẩm mang những tính năng vượt trội đặc biệt phục vụ công tác chiếu sáng một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên để sử dụng máng đèn Paragon được tốt nhất bạn cũng cần phải có sự chuẩn bị đầy đủ các kiến thức của loại đèn này đảm bảo tính hữu dụng cùng sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Giới thiệu máng đèn Paragon

Là sản phẩm chiếu sáng được người dùng bình chọn mang lại nguồn sáng tối đa với nhiều đặc tính vượt trội. Với nhiều thiết kế đa dạng hoàn hảo hiện nay máng đèn Paragon có mặt hầu hết tại các công trình xây dựng, tòa nhà dân dụng, văn phòng, trung tâm thương mại…

Các sản phẩm máng đèn Paragon được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại theo những tiêu chuẩn nhất định nên ngoài việc mang lại nguồn sáng lớn nó còn rất bền, tiết kiệm điện cũng như mang tính thẩm mỹ cao và đặc biệt giá cả phù hợp với túi tiền người sử dụng.

Đặc điểm máng đèn Paragon

- Choá tán quang làm bằng nhôm chất lượng cao phân bố ánh sáng rộng, tránh được hiện tượng chói mắt.

- Thân máng đèn Paragon làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện

- Chân đèn và chân tắc te được làm bằng nhựa polycarbonate.

- Hiệu suất phản quang: 85%.

- Dây dẫn chịu nhiệt cao.

 

mang den paragon

 

Một số bí quyết khi sử dụng máng đèn Paragon

- Là loại sản phẩm được đánh giá tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất hiện nay ( chỉ tiêu thụ khoảng 40% năng lượng so với các loại khác).

- Với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng lâu dài máng đèn Paragon vì chúng không bị ăn mòn hay biến màu theo thời gian.

- Máng đèn Paragon có rất nhiều loại bao gồm loại một bóng hoặc hai bóng, vật liệu có thể bằng nhựa, nhôm, sắt để bạn tha hồ lựa loại phù hợp với không gian chiếu sáng của mình.

- Bên cạnh đó máng đèn Paragon mất rất ít thời gian để bật sáng, theo nghiên cứu nó phát sáng ngay sau khi bật nhanh hơn 2-3 lần bóng đèn thường.

- Có tuổi thọ bóng cao. Tuy nhiên bạn cần hạn chế số lần bật tắt đèn, giữ nguồn điện luôn ổn định tránh để đèn bị chập chờn dẫn đến cháy đèn.

- Cần lau chùi, vệ sinh máng đèn Paragon theo đúng quy trình để loại bỏ bụi bẩn cũng như tránh được trường hợp các loại côn trùng làm tổ phá hủy.

 

Ngoài ra để biết thêm những thông tin hữu ích về máng đèn Paragon cũng như để được tư vấn về sản phẩm bạn có thể liên hệ tại nhà phân phối chính thức bóng đèn Paragon Hoàng Phát theo hotline: Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm), Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật) hoặc liên hệ qua gmail:

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com.