• Tin tức
  • Bắt giữ đối tượng gây hàng loạt vụ trộm cắp xe máy tại Quảng Bình

Bắt giữ đối tượng gây hàng loạt vụ trộm cắp xe máy tại Quảng Bình

Trộm cắp xe hiện nay đăng báo có rất nhiều, xe là tài sản là phương tiện đi lại nhưng khi bị mất đi chúng ta sẽ khó khăn trong việc đi lại, rất phiền phức và để bảo vệ xe tốt hơn mình cần bảo vệ

Sáng 10/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 7 đối tượng chuyên trộm xe gắn máy trên địa bàn. Các đối tượng gồm: Phạm Xuân Việt (SN 1992), Ngô Quang Hải (SN 1993), Trần Giang Nam (SN 1995), Nguyễn Công Minh (SN 1994), Ngô Văn Thanh (SN 1991), đều ở thôn Trường Sơn, xã Quảng Long; Nguyễn Văn Thành (SN 1992, ở thôn Đông Phúc, xã Quảng Trường và Nguyễn Văn Hùng (SN 1992, ở thôn Cộng Hòa, xã Quảng Trường, huyện Quảng Trạch).

Ngoài 7 đối tượng nói trên còn có 4 đối tượng khác vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ là: Nguyễn Hữu Phúc (SN 1991), Trần Thanh Long (SN 1993), Trần Văn Hùng (SN 1992), đều ở xã Quảng Long và Phạm Thành Văn (SN 1992, ở khu phố 4, thị trấn Ba Đồn, huyện Quảng Trạch). Tại cơ quan điều tra, bước đầu nhóm đối tượng này đã khai nhận từ khoảng tháng 1/2011 đến tháng 1/2012 bọn chúng đã gây ra 12 vụ trộm xe máy trên địa bàn, cơ quan điều tra đã thu giữ được 04 phương tiện xe máy và 01 xe đạp điện.

Hiện Công an tỉnh Quảng Bình vẫn đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng trước pháp luật. Trộm cắp xe hiện nay đăng báo có rất nhiều, xe là tài sản là phương tiện đi lại nhưng khi bị mất đi chúng ta sẽ khó khăn trong việc đi lại, rất phiền phức và để bảo vệ xe tốt hơn mình cần bảo vệ xe bằng các loại dinh vi xe may an toàn để có thể an tâm hơn trong việc bảo vệ xe.  dinh vi xe an toàn để bảo vệ xe tốt hơn, nâng mức độ an toàn của xe lên tránh được các thiệt hại về tài sản.