• Bài PR
  • Bắt Giữ Đối Tượng Gây Hàng Loạt Các Vụ Trộm Cắp Xe

Bắt Giữ Đối Tượng Gây Hàng Loạt Các Vụ Trộm Cắp Xe

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã thực hiện thành công 16 vụ trộm cắp xe máy.

Ngày 24-10, CA Đắk Mil (Đắk Nông) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Chí Thanh (SN 1992), Nguyễn Xuân Hoàng (SN 1991), Lê Khắc Chính (SN 1994) và Nguyễn Minh Trí (SN 1993), đều trú tại xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, về hành vi trộm cắp tài sản.
 
 
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, do lười lao động lại muốn có tiền ăn chơi, cả 3 rủ nhau đi trộm cắp xe máy. Địa bàn hoạt động của các đối tượng là khu vực huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông và một số địa phương tỉnh Đắk Lắk.
Khi hành động các đối tượng thường đi thành nhóm, một đối tượng sẽ đi dọa quan các con phố để tìm "hàng". 2 đối tượng còn lại một người sẽ đứng canh gác, còn 1 người dùng vam phá khóa để lấy cắp xe. Bằng thủ đoạn này, trong vòng 2 tháng trở lại đây bọn chúng đã thực hiện trót lọt 16 vụ trộm cắp xe máy.
 
Hãy chủ động bảo vệ xe của mình an toàn và tốt nhất bằng cách lắp đặt thiết bị định vị xe máy với các chức năng theo dõi, giám sát cũng như chống trộm hiệu quả. Với thiet bi dinh vi xe may này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng dù cho có xảy ra trường hợp mất trộm xe đi nữa thì trong thời gian ngắn nhất bạn sẽ tìm lại được xe của mình một cách an toàn mà không lo bị mất tài sản một cách đáng tiếc.