• Tin tức
  • Bảo Vệ Tài Sản Tốt Hơn Bằng Thiết Bị Khóa Chống Trộm

Bảo Vệ Tài Sản Tốt Hơn Bằng Thiết Bị Khóa Chống Trộm

Tại cơ quan điều tra, bước đầu nhóm đối tượng này đã khai nhận từ khoảng tháng 1/2011 đến tháng 1/2012 bọn chúng đã gây ra 12 vụ trộm xe máy trên địa bàn, cơ quan điều tra đã thu giữ được 04 phương tiện xe máy và 01 xe đạp điện.

Ngoài 7 đối tượng nói trên còn có 4 đối tượng khác vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ là: Nguyễn Hữu Phúc (SN 1991), Trần Thanh Long (SN 1993), Trần Văn Hùng (SN 1992), đều ở xã Quảng Long và Phạm Thành Văn (SN 1992, ở khu phố 4, thị trấn Ba Đồn, huyện Quảng Trạch). Tại cơ quan điều tra, bước đầu nhóm đối tượng này đã khai nhận từ khoảng tháng 1/2011 đến tháng 1/2012 bọn chúng đã gây ra 12 vụ trộm xe máy trên địa bàn, cơ quan điều tra đã thu giữ được 04 phương tiện xe máy và 01 xe đạp điện.

Bảo Vệ Tài Sản Tốt Hơn Bằng Thiết Bị Khóa Chống Trộm

Hiện Công an tỉnh Quảng Bình vẫn đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng trước pháp luật. Trộm cắp xe hiện nay đăng báo có rất nhiều, xe là tài sản là phương tiện đi lại nhưng khi bị mất đi chúng ta sẽ khó khăn trong việc đi lại, rất phiền phức và để bảo vệ xe tốt hơn mình cần bảo vệ xe bằng các loại khóa chống trộm xe an toàn để có thể an tâm hơn trong việc bảo vệ xe.  thiet bi dinh vi xe an toàn để bảo vệ xe tốt hơn, nâng mức độ an toàn của xe lên tránh được các thiệt hại về tài sản.