• Bài PR
  • Bánh xe giàn giáo và cách sử dụng

Bánh xe giàn giáo và cách sử dụng

Giàn giáo là một trong những thiết bị đang có mặt tại các công trình trên khắp cả nước, được thiết kế chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Giàn giáo bao gồm: bánh xe giàn giáo, chân chống phụ, thang leo, ống, khung, sàn thao tác, tấm sàn thép, khung, lan can thang leo, ống thép,...

Cũng như những bộ phận khác,bánh xe giàn giáo được thi công lắp ráp và sử dụng dễ dàng, thiện tiện cho công nhận sử dụng trong các công trình xây dựng hiện nay. Việc đặt cố định nhanh chóng đòi hỏi bánh xe phải có tải trọng khá cao nhằm thuận tiện trong việc di chuyển. Ngoài ra, các chân chống phụ cũng được sử dụng linh hoạt trong việc trợ lực và chống lật cho cả bộ giàn giáo trong suốt quá trình thi công.

Giàn giáo khung, mâm giàn giáo, cầu thang giàn giáo, lang can thang leo, bánh xe đẩy, chân chống phụ, ống thép, cùm xoay, kích tăng bằng,... là những bộ phận quen thuộc của giàn giáo. Tất cả những cấu kiện trên cấu thành nên 1 bộ giàn giáo hoàn chỉnh, linh hoạt, luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn trong suốt quá trình thi công.

Là thiết bị được thiết kế có khóa, sử dụng để di chuyển các khung của giàn giáo, rất thích hợp cho các công trình trong xây dựng, các công tác sửa chữa, lắp đặt các phương tiện trên cao trong nhà xưởng. Giúp cho việc di chuyển sàn thao tác nhanh chóng, đẩy nhanh tiến độ thi công, tiết kiệm chi phí.