• Bài PR
  • Bạn sẽ thật bất ngờ vì chất lượng của đèn led Philips

Bạn sẽ thật bất ngờ vì chất lượng của đèn led Philips

Đèn led Philips là một trong những thương hiệu đèn chiếu sáng được người tieu67 dùng rất ưa chuộng trong thời gian qua. Nó không chỉ cung cấp ánh sáng chống chói hay không có tia hồng ngoại mà còn không nhiệt bức xạ và không có ánh sáng cực tím dễ chịu và an toàn hơn cho mắt.

Một trong những điều khiến nhiều người quan tâm khi nói về đèn led Philips này chính là hiệu quả về chất lượng ánh sáng. Mặc dù các sản phẩm sử dụng trong gia đình của thương hiệu Philips chỉ có công suất từ 10w đến 30, 50,... nhưng nó luôn mang đến một chất lượng ánh sáng rất vượt trội. Hơn thế nữa thì những sản phẩm này còn có đầy đủ màu sắc từ trắng, vàng, xanh lá, đỏ… Đặc điểm này giúp cho đèn có thể phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng và mọi không gian của bạn. So với việc lựa chọn các dòng đèn truyền thống thì việc lựa chọn Đèn led Philips sẽ khiến bạn có được những giá trị ánh sáng hoàn hảo hơn rất nhiều.

Bạn sẽ thật bất ngờ vì chất lượng của đèn led PhilipsSản phẩm này có tuổi thọ cao trên 30.000 giờ .Nó được dùng để thay thế cho các loại bóng đèn compact. Chính vì thế mà người dùng có thể tin tưởng về khả năng chiếu sáng và chất lượng của bóng đèn một cách vượt trội.

Một điểu thú vị là, đèn led Philips được thiết kế đặc biệt để có thể thích ứng với môi trường bên ngoài trời ẩm ướt. Những bóng đèn ngoài trời được đánh giá IP23, IP44 hoặc IP67 và mỗi ánh sáng ngoài trời đã trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo khả năng chịu nước của đèn.

Thực tế thì dù đèn có ánh sáng tốt đến đâu thì khó tránh khỏi sự ảnh hưởng của các yếu tố ngoại cảnh. Nhận biết được vấn đề đó nên Philips đã rất lưu ý rong việc thiết kế cấu tạo đèn khi dùng ngoài trời. Thiết bị chiếu sáng này đã được trang bị lớp kính cường lực dày dặn, cứng cáp … bảo vệ không cho bụi bặm, nước mưa hay nhiệt độ cao tác động vào bên trong làm hư hỏng, cháy nổ đèn.

Với thiết kế tinh tế về kiểu dáng, bắt mắt về màu sắc và rất trang nhã đến từng góc cạnh thì không có gì ngạc nhiên khi đèn led Philips không chỉ phục vụ nhu cầu chiếu sáng cho không gian mà còn có nhiệm vụ tô điểm, tôn vinh vẻ đep của mọi công trình.

Trên thị trường đang xuất hiện một số sản phẩm bóng đèn chiếu sáng giá rẻ kém chất lượng. Vì vậy, hãy đến với Hoàng Phát để chọn cho mình những sản phẩm có giá cả hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn về chất lượng và thương hiệu.