• Tin tức
  • Bán đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Bán đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Với tâm niệm rằng Công viên nghĩa trang không chỉ là một dự án kinh doanh, mà còn là một dự án mang trong mình những dự án lịch sự, văn hóa, tâm linh to lớn của Dân Tộc, Lạc Hồng Viên đã nỗ lực không ngừng với mong muốn mang đến những giá trị lớn trực tiếp đến với người dân, tránh nạn đầu cơ hay cò đất. Đó là lý do mà Lạc Hồng Viên chỉ ký trực tiếp với khách hàng.

Lạc Hồng Viên được biết đến là Công viên nghĩa trang lớn nhất, đẹp nhất Việt Nam, nhờ sự hội tụ hiếm có của tất cả những giá trị văn hóa, lịch sử, tâm linh... trên một vùng đất cổ linh thiêng. Tuy nhiên, Lạc Hồng Viên được nhân dân tin tưởng tuyệt đối còn bởi những dịch vụ hoàn hảo. Tình trạng khan hiếm đất nghĩa trang đang diễn ra không chỉ ở Hà Nội mà còn ở hầu hết các đô thị lớn, đặc biệt là vào thời gian từ tháng 8 âm lịch tới Tết Nguyên Đán. Từ đó mà nảy sinh ra nạn đầu cơ đất nghĩa trang hay nhiều cò đất lợi dụng lòng tin của người dân để kiếm lợi bất chính.

Với tâm niệm rằng Công viên nghĩa trang không chỉ là một dự án kinh doanh, mà còn là một dự án mang trong mình những dự án lịch sự, văn hóa, tâm linh to lớn của Dân Tộc, Lạc Hồng Viên đã nỗ lực không ngừng với mong muốn mang đến những giá trị lớn trực tiếp đến với người dân, tránh nạn đầu cơ hay cò đất. Đó là lý do mà Lạc Hồng Viên chỉ ký trực tiếp với khách hàng qua các phòng kinh doanh của mình, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian hay cá nhân môi giới nào. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các chuyến xe định kỳ vào chiều thứ 7 hàng tuần từ Hà Nội về Lạc Hồng Viên, giúp khách hàng trực tiếp tham quan và cảm nhận những giá trị to lớn của dự án, cũng như giúp những gia đình có người thân an nghỉ tại Lạc Hồng Viên có điều kiện đến thăm lại người thân.

Một số thông tin cơ bản về Công Viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên:

- Vị trí địa lý: Lạc Hồng Viền được xây dựng với diện tích 100 héc ta, tọa lạc trên 9 quả đồi tại địa bàn huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình, nằm cạnh quốc lộ 6, cách Hà Nội 52 km về hướng tây.

- Diện tích và phần mộ hiện có: Lạc Hồng Viên đang cung cấp nhiều diện tích khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Phổ biến là Mộ đơn, mộ đôi liền kề hay các khuôn viên với diện tích phổ biến từ 9m2 tới 150 m2.

- Các tài liệu được cung cấp bởi phòng kinh doanh hiện có:

  • Kẹp file giới thiệu.
  • Bản vẽ tổng thể cả dự án.
  • Bản vẽ chia lô các quả đồi.
  • Catalog mẫu mộ.
  • Tờ rơi.
  • Hợp đồng mẫu.

Ký hợp đồng: Tùy vào khu vực mà Khách hàng sẽ trực tiếp ký hợp đồng với công ty thông qua hợp đồng góp vốn hay hợp đồng mua bán. Kèm theo hợp đồng, Quý khách hàng sẽ nhận được các loại phiếu thu, giấy chứng nhận theo đúng luật pháp Việt Nam, cùng với thẻ chứng nhận ra vào công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Thông tin liên hệ :

Văn Phòng Đại Diện :

Tầng 1 - 85 Nguyễn Du - Hà Nội Điện thoại : 04 3288 9898 (Trong giờ hành chính)

Website : http://bandatnghiatrang.net