• Bài PR
  • Ai không nên phẫu thuật để căng da mặt?

Ai không nên phẫu thuật để căng da mặt?

Phẫu thuật để làm căng da mặt chính là cách trực tiếp làm trẻ hóa da, cải thiện những hư tổn của quá trình lão hóa mà chắc chắn ai cũng gặp phải. Nhưng có phải ai cũng sử dụng được phương pháp làm đẹp này hay không?


Câu hỏi thắc mắc ai không nên sử dụng phương pháp phẫu thuật đã được nhiều người quan tâm và tìm kiếm câu trả lời tư vấn phù hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được những thông tin cụ thể về cách làm căng da này đúng không nào?

Hiện nay, làm phẫu thuật để căng da được xem là phương pháp hiện đại nhưng có quá trình khá phức tạp, bởi đây là cơ chế tác động tự nhiên, trực tiếp vào hệ thống của da để kéo cơ, liên kết các thành tế bào, collagen để da trở nên săn chắc và trẻ hóa lại. Với chức năng như vậy, chắc chắn để đạt được hiệu quả cao thì phải được thăm khám tư vấn trước rất kỹ lưỡng để tránh những sai sót trong quá trình thực hiện.

Đối tượng bước qua 30 tuổi cùng với dấu hiệu của quá trình lão hóa ngày càng nhiều, sức khỏe đảm bảo để phẫu thuật, tốt nhất chị em đang mang thai hoặc vùng da muốn phẫu thuật đang bị tổn thương nặng nề thì không nên thực hiện phương pháp này. Đây là một trong những cách dù có hiệu quả, cũng an toàn nhưng không phải đối tượng nào cũng phù hợp để sử dụng đúng không nào?

Chúng tôi tin rằng, với những gợi ý nhỏ trên đây, chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn và sử dụng được tốt một cách để làm trẻ hóa da. Hiện nay, ngoài phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng có nhiều cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật cũng mang lại hiệu quả và an toàn không kém. Điển hình chính là công nghệ HIFU với nguồn sóng siêu âm hội tụ với chiều sâu 4.5 mm để chiếu thẳng vào lớp cơ cần điều trị để lấy lại quá trình lão hóa nhanh chóng. Bạn có thể tận dụng phương pháp hiện đại này để làm căng da nhanh, an toàn và hiệu quả, duy trì được trong thời gian lâu dài.