• Bài PR
  • 5 Ý Khi Chọn Đèn Tường Trang Trí Phòng Khách

5 Ý Khi Chọn Đèn Tường Trang Trí Phòng Khách

Tổ tiên xa xưa của đèn tường trang trí phòng khách chính là những chiếc đèn dầu treo tường với ánh sáng lung linh, huyền ảo.

  Theo thời đại, đèn trang trí phòng khách xung quanh tường được ra đời và ngày càng được ưa chuộng. Thế nhưng, để chọn được chiếc đèn tường phù hợp là điều không hề dễ.

Chọn Đèn Tường Trang Trí Phòng Khách

  Những chiếc đèn tường trang trí phòng khách hiện nay rất đa dạng với nhiều kiểu dáng và phong phú cả về chất lượng sản phẩm. Khi mua loại đèn ttrang trí phòng khách này, nếu bạn chưa nắm được tiêu chí để có thể lựa chọn đèn tốt và hiệu quả thì bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau:

-  Lựa chọn đèn tường càng đơn giản càng đẹp: Một chiếc đèn đơn giản sẽ toát lên vẻ tinh tế, thanh lịch riêng của nó. Đồng thời, đèn tường trang trí phòng khách là phần ánh sáng phụ nên nó không cần thiết phải quá cầu kỳ, bắt mắt, sẽ làm lu mờ ánh sáng chính của phòng. Hơn thế nữa, một chiếc đèn trang trí phòng khách càng ít chi tiết thì công việc lau chùi của bạn cũng dễ dàng hơn rất nhiều, đúng không?

-  Không lựa chọn những chiếc đèn có hình dáng cụp xuống đất: ánh sáng tượng trưng cho dương khí nên tốt nhất bạn nên tránh lựa chọn những mẫu đèn có hình dáng chúc xuống đất như hình con rắn, hình bông hoa loa kèm… Theo quan điểm về mặt phong thủy thì những hình dáng này sẽ mang đến nhựng điều không may mắn cho bạn và những người trong gia đình. Nó sẽ khiến bạn có cảm giác lo lắng, bất an, ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần sống của bạn.

-  Lựa chọn đèn có ánh sáng nhạt: Vì đèn tường trang trí phòng khách là mẫu đèn trang trí cung cấp ánh sáng phụ nên bạn chỉ cần chọn những gam màu nhạt như vàng, trắng ngả vàng… Điều này sẽ làm tông nền cho ánh sáng chính rất hiệu quả.

-  Đèn tường nên chọn loại có công suất thấp: Công suất đèn trang trí phòng khách thấp không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn khiến bạn thành công hơn trong việc tạo nên một nguồn ánh sáng nền hoàn hảo, không gây chói mắt.

Chọn Đèn Tường Trang Trí Phòng Khách

-  Vị trí đèn tường: Bạn nên lắp đặt đèn tường với một khoảng cách khoa học. Thông thường thì đèn nên được bố trí cách mặt đất khoảng 1,5- 2m và mỗi đèn cách nhau khoảng 1,8m. Điều này sẽ tạo nên một “vòng cung” ánh sáng tuyệt hảo cho bức tường.

  Nhìn chung, việc sử dụng đèn tường trang trí phòng khách thành công sẽ giúp bạn tạo nên một bức tranh toàn mỹ với chất liệu hoàn toàn từ ánh sáng. Đó chính là thành quả không tồi nếu bạn cố gắng tìm hiểu kỹ hơn về loại đèn trang trí phòng khách này.

hoàng phát lighting