27-04-2018 09:56:51

Doanh nghiệp

Đèn Led âm trần vuông 12W PRDPP157L12/CCT Paragon

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Đèn Led âm trần vuông 12W PRDPP157L12/CCT Paragon được thiết kế với nguồn sáng ổn định và lâu bền cùng tính năng đổi màu ánh sáng đơn giản, tiện lợi. Sản phẩm là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho nhiều không gian khác nhau hiện nay.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, các thiết bị chiếu sáng ngày càng được nghiên cứu để cho ra đời nhằm tích hợp nhiều tiện ích trong cùng một sản phẩm với mục đích mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tuyệt vời. Và đèn Led âm trần vuông 12W PRDPP157L12/CCT Paragon là một trong số các tiêu chuẩn đó.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Đèn led âm trần Paragon1. Đèn Led âm trần vuông 12W PRDPP157L12/CCT Paragon có thiết kế hiện đại, mới lạ, cá tính với kiểu dáng hình vuông thích hợp để lắp đặt cho các không gian ở gia đình bạn như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, đến không gian nơi bạn làm việc và kinh doanh như nhà hàng khách sạn, shop, showroom….tạo nên một điểm nhấn nổi bật.

2. Vỏ đèn được sơn một lớp sơn tĩnh điện không chỉ bảo vệ đèn dưới các tác động của điều kiện thời tiết mà còn có tính thẩm mĩ cao. Thân đèn là bộ phận cũng khá quan trọng được làm bằng nhôm nguyên khối.

3. Đèn Led âm trần vuông 12W PRDPP157L12/CCT Paragon có tuổi thọ rất cao, do có cơ chế tản nhiệt tốt, không làm nóng thiết bị, giúp cho thiết bị hoạt động ổn định, bền lâu trong thời gian dài.

4. Đèn led Paragon có nguồn sáng tốt nhất trong số những loại đèn cùng chủng loại. Người dùng sẽ dễ dàng điều chỉnh màu sắc ánh sáng theo sở thích của mình chỉ cần tác động nhẹ đến công tắc. Mỗi một lần tác động là sản phẩm có một màu sắc khác nhau.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

1.  Ánh sáng mà đèn Led âm trần vuông 12W PRDPP157L12/CCT Paragon mang lại là ánh sáng có góc độ chiếu sáng rộng nhưng hội tụ hoặc lan toả, góc sáng rộng hay hẹp là do người dùng điểu chỉnh.

2.  Với thiết kế đơn giản, sản phẩm giúp người dùng dễ dàng trong các khâu lắp đặt, thay thế, bảo trì sản phẩm một cách thuận lợi, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

3.  Cùng với việc ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào sản xuất nên ánh sáng mà đèn mang lại rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của con người. Trong suốt thời gian phát sáng, sản phẩm không sinh ra thủy ngân, tia UV, bất cứ các loại hóa chất độc hại nào.

4.  Bộ phận dẫn sáng là nhựa trong suốt dùng để phân bổ ánh sáng, chống chói, lóa mắt. Các bộ phận trên được nhà sản xuất nghiên cứu để tạo ra những sự phối hợp hài hòa nhưng chặt chẽ. 

Sản phầm là giải pháp an toàn tuyệt vời cho bạn. Vừa dùng để trang trí vừa dùng để chiếu sáng tối ưu. Hãy liên hệ ngay cửa hàng của Công tý chúng tôi để có cơ hội sở hữu sản phẩm với những ưu đãi bất ngờ. Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ!

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớiAn cung nguu hoang | Nhân sâm hàn quốc | Xao tam phan | van tai duong bien | màng pe