19-04-2018 10:08:42

Doanh nghiệp

Cách diệt gián bằg loại thuốc diệt gián đặc trị

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Gián là nỗi phiền hà cho sinh hoạt hàng ngày của con người. Vì thế mà không ngạc nhiên khi các loại thuốc diệt gián lại ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường.

Sở dĩ những biện pháp diệt gián thủ công không thể làm hài lòng người tiêu dùng mà họ phải nhờ đến các lại thuốc diệt gián là vì nếu dùng thủ công thì chỉ dùng được trong một thời gian ngắn còn nếu dùng thuốc diệt gián đặc trị thì hiệu quả cao mà thời gian cũng kéo dài.

Khi trong nhà có xuất hiện gián thì bạn phải diệt ngay vì tốc độ sinh sản của gián nhanh chóng mặt, một con gián chỉ giao phối một lần có thể sinh sản cả đời. Do đó nếu không diệt gián kịp thời nạn dịch do gián gây ra sẽ bùng phát. Gây nên rất nhiều phiền toái cho cuộc sống của mình, chưa kể để gián bò qua bò lại trong nhà sẽ gây nên hình ảnh không đẹp.

Chúng ta muốn tiêu diệt được hoàn toàn loài gián thì ngoài việc sử dụng thuốc còn phải có các biện pháp vệ sinh sạch sẽ, cụ thể như sau.

Nơi có nhiều gián có thể chọn cách diệt gián dùng thuốc diệt gián Permethrin 50 EC, thuốc diệt gián Crackdown 10 SC … sử dụng bả diệt gián Maxforce FC. Tiếp theo đó là cải tạo môi trường sống để loại trừ nơi trú ẩn và thức ăn của chúng. Việc dọn dẹp sạch sẽ, vệ sinh nhà cửa hàng ngày là điều cần thiết; thức ăn cần được đậy kín, để trong tủ lưới hoặc tủ lạnh, đừng cho các mẩu thức ăn thừa hoặc các chất hữu cơ vương vãi trong nhà; thùng chứa rác phải có nắp đậy kín, thường xuyên đổ rác, vệ sinh nền nhà, chùi khô ráo.

Qua đó ta có thể thấy việc sử dụng thuốc thôi chưa đủ mà ý thức vệ sinh cũng chiếm một phần quan trọng để có thể thoát khỏi mối lo ngại do loài gián gây ra. Nếu bạn nghĩ thuốc diệt gián có thể tống khứ vĩnh viễn loài côn trùng này ra khỏi nhà mà không cần bản thân có ý thức thì là hoàn toàn sai lầm.


Nguồn:


An cung nguu hoang | Nhân sâm hàn quốc | Xao tam phan | van tai duong bien | màng pe