17-03-2018 10:00:12

Doanh nghiệp

MCB 1P/25A 6kA BBD1251CA Panasonic

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Từ trước đến nay, trong bất cứ hệ thống mạch điện nào đều không thể thiếu vai trò của cầu dao điện. Đây là thiết bi có thể mang đến hiệu quả an toàn cao nhất cho người dùng và toàn hệ thống điện. Với thiết bị MCB 1P/25A 6kA BBD1251CA Panasonic thì bạn sẽ có thể yên tâm hơn với việc thiết kế mạch điện của mình.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Caafu dao điện Panasonic1. MCB 1P/25A 6kA BBD1251CA Panasonic là dòng cầu dao tự động Panasonic có 2 series BD – 63R và BDE – 63R. Thiết kế của nó sử dụng dòng điện 25A. Mặc dù dòng điện mà thiết bị này sử dụng không cao nhưng nó có thể ứng dụng rất tốt trong các mạch điện dân dụng.

2. Thiết bị điện này được thiết kế với rất nhiều chức năng khác nhau nhưng chức năng chính của nó vẫn là mang đến hiệu quả cao trong việc đóng ngắt mạch điện tự động khi có sự cố điện xảy ra.

3. Thiết kế của thiết bị điện Panasonic rất nhỏ gọn, đơn giản các chi tiết và trọng lượng nhẹ giúp cho người dùng có thể sử dụng một cách rất dễ dàng. Không cần quá băn khoăn đối với việc lắp đặt hay sử dụng nó.

4. Được trải qua quy trình sản xuất khép kín và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế nên MCB 1P/25A 6kA BBD1251CA Panasonic có được rất nhiều tính năng tiên tiến. Người dùng sẽ ngạc nhiên một khi tin tưởng sử dụng nó cho hệ thống điện của mình.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Lựa chọn sử dung MCB 1P/25A 6kA BBD1251CA Panasonic là người dùng đã chọn cho mình một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc đảm bảo an toàn điện của hệ thống. Phát hiện nhanh chóng các sự cố điện và xử lý sự cố kịp thời để không làm ảnh hưởng đến an toàn của toàn hệ thống.

2. Thiết kế của tiếp điểm giúp loại bỏ thao tác gạt tay truyền thống. Vì thế mà khi sự cố xảy ra thì tiếp điểm sẽ tự động nhảy để bảo vệ mạch điện nhanh chóng nhất. Hơn thế nữa thì thiết kế này cũng sẽ làm giảm khả năng hao mòn  tiếp điểm một cách hiệu quả nhất.

3. Với 3 màu sắc thái trên thanh gạt của MCB 1P/25A 6kA BBD1251CA Panasonic sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng phân biệt và lựa chọn được trạng thái sử dụng thích hợp nhất.

4. MCB này có khả năng tiết kiệm điện năng rất lớn trong quá trình sử dụng. Theo đánh giá thì sản phẩm này có thể tiết kiệm đến 40% chi phí điện năng so với việc sử dụng các cầu dao truyền thống. Tiện ích của nó được đánh giá là không thua kém so với các loại MCB 2 và 3 pha hiện nay.

Việc sở hữu nhiều tính năng vượt trội như vậy giúp cho MCB 1P/25A 6kA BBD1251CA Panasonic được nhiều người tiêu dùng ưu ái lựa chọn. Và tất nhiên là thiết bị này sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất khi người dùng biết lựa chọn nhà cung cấp uy tín và có thương hiệu. Hiện nay, công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị điện chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất để người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Nguồn:


An cung nguu hoang | Nhân sâm hàn quốc | Xao tam phan | van tai duong bien | màng pe