05-05-2016 11:28:14

Tin tức

Tác dụng của thuốc diệt chuột Biorat trên thực tế

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tags:
Ngày càng xuất hiện nhiều các loại thuốc diệt chuột trên thị trường. Một trong số các loại thuốc diệt chuột được khá nhiều người tin dùng đó là thuốc diệt chuột Biorat. Vậy liệu thuốc diệt chuột Biorat có thực sự có tác dụng trên thực tế? Và tác dụng của nó như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

 


Có rất nhiều các phương pháp khác nhau dùng để diệt chuột như dùng bả chuột, keo dính chuột và phổ biến nhất chính là
thuốc diệt chuột. Hầu hết các loại thuốc diệt chuột hiện này đều có các thành phần độc hại để gây ra cái chết cho lũ chuột. Tuy nhiên, khác với hấu hết các loại thuốc diệt chuột đó, Biorat là thuốc diệt chuột vi sinh, rất an toàn đối với sức khỏe và cũng không kém phần hiệu quả.

Biorat là thuốc diệt chuột được sản xuất theo công nghệ đến từ Cuba. Thành phần có trong thuốc chủ yếu là lúa mỳ, và các loại vi sinh vật khác. Trong đó, lúa mỳ có mùi thơm có tác dụng thu hút chuột, còn các vi sinh vật có trong đó là yếu tố dẫn đến gây bệnh cho chuột, khiến chúng bị thương hàn và chết sau vài ngày.

Vì là thuốc diệt chuột an toàn và không chứa các thành phần gây hại cho sức khỏe, do đó, thuốc Biorat không làm chuột chết ngay như các loại thuốc diệt thông thường. Tuy nhiên, không phải vì thế mà thuốc không có hiệu quả, sau khi ăn phải thuốc, chuột sẽ bị thương hàn và chết chỉ sau vài ngày. Hiệu quả diệt chuột của thuốc đạt khá cao, đó là 95% hiệu quả diệt chuột. Thuốc có tác dụng mạnh đến mức những con chuột khác có thể không ăn thuốc nhưng cũng có thể dễ dàng bị lây bệnh từ phân, nước tiểu hay xác của những con đã chết do dính thuốc.

Biorat có những đặc điểm nổi bật mà nhiều loại thuốc khác không có được như có hoạt tính mạnh, hiệu quả cao; với mùi thơm của lúa mỳ có trong thuốc nên cũng rất thu hút chuột đến ăn; và hơn cả, đây là loại thuốc vô cùng an toàn, không gây ra các ảnh hướng xấu đến sức khỏe hay độc hại cho động vật và môi trường xung quanh.

Với những tác dụng không ngờ mà thuốc diệt chuột Biorat đem lại trên thực tế, còn chần chừ gì nữa mà bạn không mua ngay cho gia đình loại thuốc này để diệt trừ tận gốc lũ chuột phá hại nào.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớiAn cung nguu hoang | Nhân sâm hàn quốc | Xao tam phan | van tai duong bien | màng pe