17-07-2017 17:08:19

Bài PR

Đèn led Philips phổ biến trong nhiều hộ gia đình

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Đối với các không gian nội thất trong gia đình thì sử dụng đèn led Philips là lựa chọn thích hợp. Vì sao lại có thể khẳng định như vậy?

Đó là vì với chất lượng ánh sáng tuyệt đối và khả năng tiết kiệm điện cùng tuổi thọ sử dụng cao, sản phẩm sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình bạn. 

 

Đèn led Philips là sản phẩm cao cấp của thương hiệu đèn chiếu sáng hàng đầu hiện nay. Đèn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất, mang lại cho sản phẩm những ưu điểm nổi bật.  

 

Đèn có kiểu dáng nhỏ gọn, công nghiệp nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt vừa mang đến nét hiện đại cho không gian. Vỏ đèn làm từ chất liệu nhôm đúc nâng cao khả năng chống oxy hóa, chống gỉ và tản nhiệt tốt, đảm bảo không khí trong nhà luôn thoáng mát.  

 

 

Đèn có hiệu suất phát quang cao và ánh sáng đồng đều, giúp không gian trong nhà được chiếu sáng một cách đầy đủ nhất, thuận lợi cho mọi sinh hoạt. Ánh sáng đèn có mùa sắc trang nhã, nhẹ nhàng và độ bền màu cao vừa dễ chịu với mắt vừa tạo nên hiệu ứng ánh sáng đầy tinh tế, khéo léo tôn lên kiến trúc ngôi nhà. 

 

So với các sản phẩm chiếu sáng khác trên thị trường hiện nay, đèn led Philips có mức tiêu hao điện năng rất thấp, tiết kiệm điện đến 85%. Sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí khá lớn để mua sắm thêm các vật dụng trong nhà, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời, bạn cũng sẽ yên tâm là mình không phải mất nhiều thời gian để lắp đặt, bảo dưỡng hay thay mới. 

 

 

Sản phẩm này có nhiều loại khác nhau. Trong đó, đèn compact Philips với các công suất 5W, 8W, 11W, 18W, 23W có hình dạng 3U được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn để chiếu sáng phòng ngủ, phòng khách... 

 

Tùy vào nhu cầu cũng như không gian cần chiếu sáng mà bạn chọn đèn có công suất phù hợp để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. 

Nguồn:


An cung nguu hoang | Nhân sâm hàn quốc | Xao tam phan | van tai duong bien | màng pe